Ngọc Trinh bị chỉ trích dữ dội vì tạo dáng phản cảm, có hành động vô ý thức nơi công cộng

Linh Rin, Theo nguoiduatin.vn 10/03/2021 12:30:20(GMT+7)
Ngọc Trinh bị chỉ trích dữ dội vì tạo dáng phản cảm, có hành động vô ý thức nơi công cộng

(Techz.vn) Ngọc Trinh khiến CĐM vô cùng phẫn nộ khi tạo dáng phản cảm, có hành động vô ý thức với tài sản nơi công cộng.

Cách đây không lâu (9/3), Ngọc Trinh đã cùng hội bạn tiệc tùng trên xe buýt 2 tầng, tận hưởng không khí Sài Gòn về đêm. Nhưng CĐM lại chú ý hành động gây tranh cãi của Ngọc Trinh khi tạo dáng chụp ảnh.

Cụ thể, người đẹp đứng hẳn lên ghế, một chân còn lại đặt trên thành ghế. Không chỉ Ngọc Trinh, hội bạn thân của cô ai cũng cho chân lên ghế ngồi xe buýt để chụp ảnh. Thậm chí, hai người bạn của Ngọc Trinh còn ngồi lên hẳn thành xe, tạo dáng khá nguy hiểm.

Hành động không đẹp ở phương tiện công cộng của Ngọc Trinh đang khiến công chúng vô cùng thất vọng. Nhiều người cho rằng đây là hành động kém văn minh khi chụp ảnh với phương tiện công cộng. Cư dân mạng còn đóng góp ý kiến cô nên có cách tạo dáng lịch sự, văn minh hơn. Việc họ đặt chân lên ghế được xem là hành vi khó chấp nhận, chưa kể một số người còn chọn vị trí pose dáng trông khá nguy hiểm.

Thậm chí netizen còn đặt dấu hỏi về ý thức của hội bạn Ngọc Trinh khi đăng tải công khai những hình ảnh phản cảm này lên Instagram có 5,7 triệu lượt follow của mình.

Trước đó, Ngọc Trinh cũng bị “phê bình” vì ý thức kém khi tham gia giao thông. Cụ thể, một đoạn clip ghi lại cảnh Ngọc Trinh đi xe máy đến địa điểm làm việc được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội. Thay vì yêu kiều bước ra từ xế hộp hạng sang, giờ đây cô nàng lại phải kẹp ba luồn lách trên đường phố.

Nhiều người không hài lòng khi cô vi phạm luật nhưng vẫn đăng lên trang cá nhân công khai. Cộng đồng mạng góp ý người đẹp nên chú ý hơn trong vấn đề này, thay vì kẹp 3 hoàn toàn có thể đi tách riêng và tuân thủ đúng luật.

 

Hoài Linh xót xa, Đại Nghĩa lo lắng tột độ khi đàn em thân thiết mắc bệnh nguy hiểm, phải nhập viện

(Techz.vn) Hàng loạt sao VIệt đã bày tỏ sư lo lắng cũng như gửi lời đông viên đến nữ diễn viên Hồng Trang khi biết tin cô phải nằm viện vì mắc nhiều bệnh nguy hiểm.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất