Hậu cứu giúp nữ nghệ sĩ gạo cội, Mr.Đàm trực tiếp chi 50 triệu, cấp tốc ‘cầu cứu’ CĐM gây xôn xao

Linh Rin, Theo nguoiduatin.vn 15/03/2021 18:30:18(GMT+7)
Hậu cứu giúp nữ nghệ sĩ gạo cội, Mr.Đàm trực tiếp chi 50 triệu, cấp tốc ‘cầu cứu’ CĐM gây xôn xao

(Techz.vn) Đàm Vĩnh Hưng bất ngờ lên tiếng kêu gọi CĐM, trực tiếp chi đến 50 triệu đồng làm điều ý nghĩa, khiến CĐM chú ý.

Cách đây ít giờ, trên một trang fanpage của 1 tổ chức thiện nguyên phi lợi nhuận mang tên “Hội Bác Ái Phanxico” có lời kêu gọi quyên góp cho hoàn cảnh của em Minh Vũ. Được biết em cần được phẫu thuật để ghép sọ, duy trì sự sống.

Theo đó, bệnh nhân cần 50 triệu đồng để kịp phẫu thuật vào ngày 22/3 tới. Vì hoàn cảnh khó khăn nên rất mong nhận được sự hỗ trợ từ các mạnh thường quân.

Trong lúc đó, khi vô tình lướt mạng xã hội rồi bắt gặp hoàn cảnh đáng thương trên, “ông hoàng nhạc Việt” Đàm Vĩnh Hưng đã cấp tóc giúp đỡ bằng cách kêu gọi sự giúp đỡ từ khán giả, CĐM. Nam ca sĩ còn hỗ trợ trực tiếp 50 triệu đồng còn thiếu để em Minh Vũ kịp phẫu thuật.

Được biết, trong vòng 10 ngày nữa, nếu không có đủ số tiền 100 triệu đồng, em Minh Vũ sẽ không còn cơ hội ghép sọ nhân tạo nữa. Rất nhiều fan hâm mộ đã hoan nghênh tấm lòng nhân ái kịp thời của Mr Đàm để cứu sống 1 mạng người. Hiện tại, quỹ giúp đỡ em Minh Vũ đã ngưng nhận tiền quyên góp vì trước mắt đã đủ số tiền cần dùng.

Trước đó, Đàm Vĩnh Hưng cũng từng ra tay giúp đỡ cho nghệ sĩ Hoàng Lan. Anh và bạn thân Vũ Hà đã đích thân đến nhà thăm hỏi và gửi tặng 30 triệu đồng cho nữ nghệ sĩ để làm phẫu thuật hoại tử da.

Đây không phải là lần đàu tiên Đàm Vĩnh Hưng làm hành động thiện nguyên giúp đỡ những mảnh đời khó khăn. Nhưng việc tình cờ lướt Facebook, rồi bỏ ra số tiền 50 triệu đồng cứu giúp người kháp ngay và luôn như vậy không phải ai cũng làm được. Hành động lần này của Đàm Vĩnh Hưng đã ghi điểm trọn vẹn trong mắt fan hâm mộ vì tấm lòng tuyệt vời của mình.

 

Sao nam nổi tiếng Vbiz tung ảnh ‘giường chiếu’ với Ngọc Trinh, tư thế khiến nhiều người ‘đỏ mặt’

(Techz.vn) Sao nam Vbiz nổi tiếng bất ngờ tung ảnh “giường chiếu” với Ngọc Trinh khiến nhiều người “choáng váng”.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất