Người phụ nữ quyền lực khiến Trấn Thành ‘im thin thít’, không dám hé nửa lời

Linh Rin, Theo nguoiduatin.vn 13/03/2020 12:00:12(GMT+7)
Người phụ nữ quyền lực khiến Trấn Thành ‘im thin thít’, không dám hé nửa lời

(Techz.vn) Chỉ có duy nhất người phụ nữ này mới làm Trấn Thành “run sợ”, mỗi lần nói chuyện đều phải ngậm đắng nuốt cay.

Trấn Thành hiện là một trong những nghệ sĩ quyền lực nhất nhì giới showbiz Việt. Tưởng chừng như nam nghệ sĩ này sẽ không chịu thua ai, nhưng tất cả đã phải kinh ngạc khi Trấn Thành phải “khuất phục” bởi người phụ nữ này.

Nữ MC cũng từng cho biết: "Ở trong showbiz này, một khi Trấn Thành mà nói thì không ai có thể làm anh ấy ngưng lại được hết. Chỉ riêng có cô gái này". Ngay lập tức, ai cũng có thể đoán ra người phụ nữ quyền lực ấy chính là Hari Won.

Người phụ nữ luôn khiến Trấn Thành câm nín.

Bằng chứng là ngay trên sóng truyền hình, “Thánh nói” Trấn Thành đi cà khịa cả showbiz nhưng nhiều lần phải câm nín với cô vợ xinh đẹp của mình. Một loạt chương trình từ Giọng ải giọng ai, Giọng ca bí ẩn, Biệt tài tí hon,… mỗi lần Hari Won xuất hiện, nam MC lại gặp cái kết “đắng”.

Tại chương trình “Giọng ải giọng ai”, Trấn Thành thay đổi việc chọn thí sinh khác hoàn toàn so với Hari Won. Ngay lập tức, nữ ca sĩ “Hương đêm bay xa” dằn mặt: "Ủa chồng ơi chồng, sao mình chơi chung mà anh trốn vậy, hèn hạ dữ vậy trời? Đàn ông một khi đã chọn rồi thì phải mạnh mẽ lên. Gồng lên đi! Anh có làm được không?"

Hari Won rất chăm "cà khịa" Trấn Thành trên sóng truyền hình.

Trong một lần khác, Trấn Thành thừa nhận mình “không có tình người” nhưng lại lí luận về sự nhẫn tâm khiến thí sinh tham gia chương trình “toát mồ hôi hột”. Hari Won úc đó không thể chịu đựng giọng điệu của chồng mà phũ phàng nói: “Trời, muốn tát vào mặt ghê luôn đó” khiến Trấn Thành câm nín hoàn toàn.

Tiếp đến ở show truyền hình Biệt tài tí hon, A Xìn nhỡ chê vợ mình diện đồ lòe loẹt quá: "Đến chương trình dành cho trẻ con mà ăn bận lố hơn cả Hoa hậu đi dự đi, hột quá trời hột”

Hari Won ngay lập tức “bóp cổ” chồng mình và răn đe: "Đây mới là đẹp, đồ của anh nó như cùi bắp! Không hiểu kiểu gì vậy!"

Trấn Thành bị "dằn mặt" vì dám chê đồ vợ mặc.

Trước đó, Hari Won còn bắt Trấn Thành ngậm trái táo ngang miệng, làm “bia” để bắn tên. Dù vô cùng hoảng hốt nhưng anh vẫn phải ngậm ngùi chiều vợ. Trong chương trình đó, Hari Won còn ngồi lên lưng Trấn Thành để chồng… hít đất. Việc làm của vợ khiến nam diễn viên phải kêu trời: “Ở trường quay nhiều người hãm hại quá, mà người hay hãm hại mình nhất là vợ mình mới đau chứ”.

Trấn Thành khóc ròng vì người phụ nữ quyền lực này.

Dù bị bắt nạt nhiều như vậy, Trấn Thành luôn có trong danh sách yêu và chiều chuộng vợ hết mực. Anh không ngại thể hiện tình cảm với vợ trước nơi đông người. Dù cặp đôi thường xuyên dìm hàng nhau nhưng những hành động của nam MC dành cho vợ luôn khiến người hâm mộ "tan chảy" vì quá ngọt ngào.

 

 

Hồ Ngọc Hà chuẩn bị làm mẹ chồng, tuyên bố chi tài sản khủng cho con lấy vợ

(Techz.vn) Hồ Ngọc Hà mới đây đã chia sẻ việc chuẩn bị làm bà mẹ chồng cực kì tâm lý, khi tuyên bố giao hết tài sản khủng cho con trai mình.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất