Nathan Lee không thể ‘cầm cự’ qua mùa dịch, lỗ nặng 100 tỷ khiến ai cũng xót xa

Khánh Linh, Theo nguoiduatin.vn 23/03/2020 20:15:15(GMT+7)
Nathan Lee không thể ‘cầm cự’ qua mùa dịch, lỗ nặng 100 tỷ khiến ai cũng xót xa

(Techz.vn) Vì không thể chịu được sức ép từ Covid-19, Nathan Lee đã phải buộc lòng đưa ra quyết định đầy xót xa. Thiệt hại trong việc làm này lên tới 100 tỷ đồng.

Cụ thể, theo trợ lý của Nathan Lee cho biết, tính đến thời điểm hiện tại, nam ca sĩ đã phải đóng toàn bộ chuỗi cửa hàng, khách sạn tại Việt Nam và các nước ở Châu Âu như Anh, Mỹ và Pháp, Tổng số tiền thiệt hại lên tới 100 tỷ đồng. Trước đó, anh cũng gây chú ý khi rao bán khách sạn sang trọng bậc nhất tại Pháp nhưng đến nay vẫn chưa tìm ra chủ mới.

Nathan Lee đã dừng các hoạt động kinh doanh của mình trong mùa dịch.

Trước tình hình làm ăn ê ẩm và dịch bệnh đang ngày càng trở nên phức tạp, Nathan Lee hiện tại đã ở nhà chăm sóc cây cảnh, chơi đùa cùng thú cưng. Anh cũng khuyên mọi người nên ở nhà, hạn chế ra đường trừ khi có việc cần thiết.

Bên cạnh đó, nam người mẫu còn có hành động cao đẹp khi cùng đàn chị Mỹ Lệ không quản ngại đường xá xa xôi về Bến Tre để tiền trạm lắp đặt hệ thống xử lý mặn cho bà con. Nathan Lee cũng tiết lộ kinh phí xây dựng hệ thống lên đến 600 triệu đồng.

Nathan Lee cùng Mỹ Lệ xuống tận Bến Tre để lắp đặt hệ thống xử lý mặn.

 

Vợ cũ Bằng Kiều gặp khó trên đất Mỹ, phải làm lụng vất vả kiếm sống qua ngày

(Techz.vn) Vợ cũ Bằng Kiều – Trizzie Phương Trinh mới đây đã tiết lộ tình cảnh khó khăn tại Mỹ và phải làm công việc ship hàng để kiếm sống.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm