Em gái Trấn Thành bắt tay cùng con gái Lê Giang mở ‘công ty Ôsin’ chuyên nghiệp

Linh Rin, Theo nguoiduatin.vn 12/03/2020 14:06:51(GMT+7)
Em gái Trấn Thành bắt tay cùng con gái Lê Giang  mở ‘công ty Ôsin’ chuyên nghiệp

(Techz.vn) Khởi nghiệp lập công ty Ôsin, em gái Trấn Thành và con gái Lê Giang quyết tâm làm giàu.

Công ty Ôsin quốc dân là bộ phim sitcom mới do đạo diễn Quốc Thuận cầm trịch, có sự tham gia của hai diễn viên trẻ triển vọng là em gái Trấn Thành -  Uyển Ân và con gái Lê Giang – Lê Lộc thủ vai chính.

Nội dung phim kể về 2 cô gái trẻ tên Bảo Yến (Lê Lộc) và Phương Mai (Huỳnh Uyển Ân) có học thức nhất định nhưng số phận lại đẩy vào làm nghề ôsin, giúp việc cho gia đình có điều kiện. Từ đó, 2 người nuôi mộng lớn, thành lập công ty ôsin kiêm nhân viên. Từ đó một loạt các tình huống dở khóc dở cười đã diễn ra.

Em gát út Trấn Thành cùng con gái Lê Giang nuôi mộng làm giàu.

Lê lộc vào vai Bảo Yến, một cô gái trẻ có tính cách hiện đại, ẩn giấu nhiều tham vọng làm giàu. Khác với các vai diễn cô từng đóng, nhân vật này có chiều sâu hơn, đây la cơ hội cho con gái Lê Giang có thể thể hiện bản thân mình, tạo bất ngờ trong tính cách của nhân vật.

Những tình huống dở khóc dở cười khi bộ đôi này làm giúp việc.

Trong khi, em gái Trấn Thành – Huỳnh Uyển Ân đảm nhận vai diễn có xuất thân là con nhà nghèo, mẹ đi làm giúp việc. Mặc dù chỉ là tân binh nhưng khả năng diễn xuất của cô luôn được đánh giá cao và đầy cảm xúc. Ở phim, nếu Lê Lộc là Bảo Yến đầy “sành đời” thì Uyển Ân lại vào vai 1 Phương Mai nhẹ nhàng, giản dị. Hai cá tính trái ngược nhau chắc chắn sẽ làm cho sit com “Công ty ôsin quốc dân” trở nên hấp dẫn và khiến khán giả khóc cười theo nhân vật.

Em gái Trấn Thành được chú ý trông bộ phim này.

Bộ phim dự kiến gồm 50 tập, bắt đồng lên sóng vào lúc 22 giờ 30 phút, thứ 5 và thứ 6 hàng tuần trên HTV7, bắt đầy từ ngày 12/3.

 

Trâm Anh vô tư khoe vòng 1 tròn trịa, đáp trả mọi công kích sau biến cố lớn cuộc đời

(Techz.vn) Trâm Anh thời gian gần đây trở lại vô cùng mạnh mẽ, ăn mặc ngày càng gợi cảm khoe vóc dáng nóng bỏng và chẳng e dè mọi công kích từ CĐM.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất