Giải trí

Hé lộ cơ ngơi ‘khủng’ của ca sĩ Thanh Thanh Hiền tại Sóc Sơn

Hé lộ cơ ngơi ‘khủng’ của ca sĩ Thanh Thanh Hiền tại Sóc Sơn

Từ lâu, ca sĩ Thanh Thanh Hiền đã chuyển về sống tại căn nhà vườn ở Sóc Sơn (Hà Nội). Nữ nghệ sĩ xây căn nhà nho hai tầng, phần đất rộng còn lại trồng cây cảnh và cây ăn quả. Đây là không gian nữ ca sĩ cùng các con hòa mình vào thiên nhiên và tạo nguồn cảm hứng viết tiểu thuyết, sáng tác thơ văn hay nhạc.

hien-1-1677403760.jpg
 

Được biết, không gian nhà vườn của nghệ sĩ Thanh Thanh Hiền rộng tới vài nghìn m2. Con gái cả của cô đã đi du học, còn lại con út nên đôi khi nữ nghệ sĩ cảm thấy cô đơn. Mỗi lúc như vậy, cô cùng con vẽ tranh, chăm sóc cây cối.

hien-1677403760.jpg
 
hien-4-1677403760.jpg
 

Nữ ca sĩ từng chia sẻ, khi yêu luôn muốn được đi đến bến bờ hạnh phúc. “Tôi là người khát khao và thích cuộc sống được làm vợ. Tôi thích có gia đình, những bữa ăn ấm áp'', cô nói.

hien-9-1677403760.jpg
 
hien-8-1677403760.jpg
 

Thanh Thanh Hiền ít bộc lộ cảm xúc ra bên ngoài nên thường gửi tâm tư vào những dòng thơ. Với cô, , phụ nữ như những bông hoa, có bông nở rất lâu trên cành, có bông rụng xuống về với cội luôn. Cô tâm sự: “Tôi thích cuộc sống nhiều màu sắc, tình yêu, nhiều cung bậc, trải nghiệm sống phong phú. Nếu để trên bàn cân, an toàn là thế này, sóng gió là thế kia, chắc tôi vẫn chọn sóng gió".

hien-6-1677403760.jpg
 

Thanh Thanh Hiền chia sẻ về cuộc sống hiện tại: “Tôi đang sống một cuộc sống ai nhìn vào cũng nghĩ hạnh phúc. Viên mãn có, sóng gió cũng có, những sóng gió mà người ngoài không thể nhìn thấy được, chỉ mình biết mà thôi. Nhưng hiện tại, tôi đã an yên".

 

Cách thức nhà báo Hàn Ni xâm phạm đời tư của vợ chồng bà Phương Hằng

Theo cơ quan điều tra xác định, bà Đặng Thị Hàn Ni và ông Trần Văn Sỹ đã đăng tải nhiều đoạn video lên YouTube với nội dung chưa được kiếm chứng về vợ chồng bà Phương Hằng.