Giải trí

Cuộc sống hiện tại của ‘Thánh sún’ Ngân Thảo sau ‘Thách thức danh hài’

Cuộc sống hiện tại của ‘Thánh sún’ Ngân Thảo sau ‘Thách thức danh hài’

Ngân Thảo là gương mặt quen thuộc với khán giả khi từng chiến thắng Thách thức danh hài mùa 6 và nhận về giải thưởng 600 triệu đồng. Thời điểm đó, Ngân Thảo xuất hiện với hình ảnh chân chất, mộc mạc, được mọi người biết đến với danh xưng “thánh sún”.

sun-3-1676013821.jpg
 

Sau khi tham gia chương trình, Ngân Thảo trở thành “hiện tượng mạng” và được công chúng biết đến nhiều hơn. Sau 4 năm bước ra từ cuộc thi, cuộc sống của “thánh sún” năm nào cũng có nhiều thay đổi.

sun-1-1676013821.jpeg
 

Chia sẻ với Thanh Niên, Ngân Thảo cho biết sau khi nổi tiếng khi bước ra từ gameshow, cô không lựa chọn hoạt động showbiz mà trở về với cuộc sống thường ngày. Ngoài công việc buôn bán, cô dành thời gian chăm sóc cho người thân và lập gia đình. Được biết người chồng hiện tại chính là người đã đồng hành cùng Ngân Thảo trong thời gian cô thi Thách thức danh hài.

“Cuộc sống hiện tại của tôi vẫn bình thường. Tôi dành thời gian ở nhà chăm sóc gia đình sau cuộc thi chứ không có gì quá nổi trội. Chuyện tôi mua xe là đúng, nhưng đó là xe cũ, được mua lại với giá 300 triệu. Tôi sửa lại nhà cũ nhờ một phần tiền thưởng, một phần được cô ruột giúp đỡ. Sau đó, tôi mua thêm một căn nhà để làm kho bán hàng, mở thêm quán trà sữa”, Ngân Thảo bộc bạch.

sun-6-1676013821.jpg
 

Nói về lí do không gia nhập showbiz, cô cho biết vì cảm thấy bản thân không có ngoại hình tốt, tài năng không nổi bật nên quyết định tiếp tục với công việc buôn bán.

“Tôi chỉ may mắn khi tham gia cuộc thi chứ không có tài. Điều kiện cũng không cho phép tôi đi theo con đường đó. Hiện tại tôi phải chăm sóc cho gia đình, nên không thể tham gia showbiz”, Ngân Thảo cho hay.

sun-2-1676013822.jpg
 

Đến nay, “Thánh sún” vẫn giữ liên lạc với đạo diễn Khương Dừa. Thỉnh thoảng khi có chuyến công tác tại miềng Tây, anh vẫn đến thăm thí sinh cũ. Ngân Thảo cho biết được Khương Dừa ngỏ ý mời cô tham gia show khác nhưng gì đang bận rộn với công việc gia đình nên đành từ chối.

sun-1676013821.jpeg
 

Đến nay, nói về danh xưng “thánh sún”, Ngân Thảo luôn thấy vui mà không hề ngại. “Danh xưng đó giúp mọi người nhớ đến tôi hơn. Đó là kỷ niệm đẹp trong cuộc đời khi tôi dám cố gắng để đứng trước đám đông thể hiện bản thân. Thành công lớn nhất là tôi dám bước qua sự sợ hãi, tự tin để thay đổi cuộc sống”, cô gái quê Đồng Tháp bộc bạch.

 

Hình ảnh cô đồng ‘đúng nhận, sai cãi’ lên công an làm việc, bị phạt 7,5 triệu đồng

Cô đồng Trương Hương nổi tiếng với câu nói ‘đúng nhận, sai cãi’ viral suốt nhiều ngày qua đã bị xử phạt hành chính vì cổ súy mê tin dị đoan.