Bị đồn đuổi học Trấn Thành trong quá khứ, NS Công Ninh đăng đàn giải thích

Linh Rin, 07/02/2023 18:00:02(GMT+7)
Bị đồn đuổi học Trấn Thành trong quá khứ, NS Công Ninh đăng đàn giải thích

NS Công Ninh có những chia sẻ về chuyện quá khứ, đặc biệt là tin đồn “đuổi học” Trấn Thành từng gây xôn xao CĐM.

Trong dịp phim chiếu Tết 2023, NSƯT Công Ninh là cái tên được khán giả vô cùng quan tâm khi xuất hiện tại nhiều phim Tết trong năm nay. Đáng chú ý, câu chuyện giữa ông và Trấn Thành bất ngờ bị “đào” lại, biến tướng theo hướng ông là người đuổi học Trấn Thành khi nam nghệ sĩ còn là sinh viên trường Sân khấu – Điện ảnh.

 
 

Qua đó, tối ngày 7/2, NSƯT Công Ninh chính thức lên tiếng về sự việc trên: “Chuyện là một học trò giỏi, luôn được thầy cho điểm 9,10, luôn được nhận xét là 1 tài năng hiếm hoi (ít nhất là 1 thập kỷ nữa mới có thể có người thứ 2… đa tài như vậy!) Người thầy đó có muốn đuổi học 1 người học trò như vậy không? Chắc chắn là không! Vì đó là sự hãnh diện của người thầy. Người học trò đó chỉ có thể bị buộc thôi học vì nợ nhiều môn học (nghỉ học quá quy định theo nội quy nhà trường, không trả nợ môn (vì phải chạy show…), hoặc là liên quan đến việc đóng học phí nhà trường…”.

 

NSƯT Công Ninh cho hay mình liên tục nhận về nhiều câu hỏi rằng có phải chính ông là người đuổi học Trấn Thành hay không.

“Bộ ông đuổi học cậu ấy thiệt hả?” Sao nam Ai Xuôi Vạn Lý đặt ra những vấn đề cho thấy bản thân không thể đơn phương đuổi học trò của mình: “Ông thầy đó nếu có muốn đuổi vì lý do cá nhân nào đó thì cũng đâu có thể đuổi được! Vì còn Hội Đồng Kỷ Luật, còn bao nhiêu ban bệ liên quan để quyết định 1 việc quan trọng như vậy đối với tương lai của 1 sinh viên, hơn nữa cậu ấy đã từng là 1 trong những sinh viên xuất sắc của nhà trường", NSƯT Công Ninh cho biết.

 

Nam diễn viên cho biết bản thân còn là người động viên Trấn Thành: “Sau khi biết rằng cậu ấy không thể tiếp tục học tại trường, người thầy đó đã động viên (bấy giờ cậu ấy đã nổi tiếng) bằng câu: ‘Em đã quá giỏi rồi, tôi không còn gì để dạy em nữa…’ Với mong muốn cậu ấy đỡ buồn, đỡ day dứt vì bị buộc thôi học. Vậy mà, buồn cho thầy và trò! Mong mọi điều tốt đẹp, bình an trong năm mới! (Một người thầy luôn theo dõi, vui buồn theo những thăng trầm của học trò mình".

Trước đó, tại một talkshow vào năm 2019, Trấn Thành từng chia sẻ về chuyện học vấn của bản thân.Anh cho biết anh đã gặp gián đoạn trong việc học khi từng bị đuổi học vì lỡ chạy show quá nhiều và nợ tiền học phí. Nam MC cũng nhắc tới NSƯT Công Ninh từng dành cho anh nhiều lời khen về khả năng diễn xuất như "Trấn Thành tài năng hiếm có" hay "Em đã quá giỏi rồi. Tôi không còn gì để dạy em nữa"...

 

Đên hiện tại, Trấn Thành đã trở ngôi sao đình đám trong showbiz Việt. Vừa qua, bộ phim Nhà Bà Nữ do chính anh sản xuất đã thu về doanh thu 350 tỷ đồng chỉ sau 14 ngày.

 

Về phía NSƯT Công Ninh, ông vẫn miệt mài cống hiến cho nghệ thuật phim ảnh. Gần đây, nam diễn viên tham gia một vai diễn trong bộ phim của học trò Trấn Thành.

 

Ở tuổi ngoài 60, NSƯT Công Ninh đắt show và tham gia rất nhiều dự án nghệ thuật.

 

Trend ‘đúng nhận sai cãi cho cô cái’ là gì mà khiến CĐM ‘rần rần’ nhiều ngày qua

Những ngày qua, câu nói ‘đúng nhận sai cãi’ bất ngờ lan truyền mạnh mẽ trên MXH và tạo thành trào lưu rầm rộ.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất