Giải trí

Phản ứng của Chí Trung khi khán giả so sánh vợ mới và vợ cũ

Phản ứng của Chí Trung khi khán giả so sánh vợ mới và vợ cũ

Không chỉ thành công trong sự nghiệp, nghệ sĩ Chí Trung hiện đang tận hưởng cuộc sống nghỉ hưu hạnh phúc bên người đẹp Ý Lan.

chi-trung-3-1676955657.jpg
 

Mới đây, nghệ sĩ Chí Trung đăng tải loạt khoảnh khắc tình tứ bên bạn gái cùng lời nhắn nhủ ngọt ngào. Phía dưới bài viết, khán giả dành nhiều lời khen ngợi cả hai vô cùng đẹp đôi. Tuy nhiên, lại có tài khoản để lại bình luận khá kém duyên khi nói nam nghệ sĩ đẹp đôi hơn khi chụp với vợ cũ. Người viết viết: “Ở bên cô Ngọc Huyền cháu thấy chú Trung đẳng cấp hơn. Cháu thích chú với cô Huyền - một hình ảnh gia đình quá đẹp".

chi-trung-1-1676955693.jpg
 

Ngay lập tức, Chí Trung thẳng thắn đáp trả: “Đấy là việc của cháu. Các cụ có câu: Lời nói không mất tiền mua. Cháu nên xử sự sao cho là người có ăn, có học, nói năng hay làm gì cũng cần đúng chỗ".

Trước thái độ của nam nghệ sĩ, người này khẳng định không nói gì vô học, đồng thời gửi lời xin lỗi cũng như chúc phúc tới Chí Trung. Tuy nhiên, ngôi sao gạo cội nói: "Khỏi cần, cảm ơn lời chúc không đúng nơi của cháu".

Chí Trung từng có cuộc hôn nhân hạnh phúc bên nghệ sĩ Ngọc Huyền. Tuy nhiên, đầu năm 202cả hai ly hôn sau hơn 30 năm gắn bó khiến công chúng không khỏi tiếc nuối.

chi-trung-2-1676955657.jpg
 

Sau đổ vỡ hôn nhân, Chí Trung tìm được hạnh phúc bên Á hậu Doanh nhân Ý Lan, kém 18 tuổi.

chi-trung-1676955657.jpg
 

Dù vậy kể từ khi xác nhận chuyện tình cảm, Chí Trung và bạn lại vấp phải nhiều ý kiến trái chiều. Tuy nhiên cả hai vẫn nắm tay nhau vượt qua sóng gió, cùng tận hưởng niềm vui trong cuộc sống.

 

Bất ngờ trước loạt hình ảnh Siu Black vất vả nuôi heo, làm nước mắm

CĐM bất ngờ trước những hình ảnh mới nhất của Siu Black khi ‘ở ẩn’ tại quê nhà nuôi heo, làm nước mắm.