Hồ Ngọc Hà tung ‘ảnh hiếm’ của Kim Lý, tiết lộ bí mật khiến nhiều người bất ngờ

Linh Rin, 12/02/2023 20:15:42(GMT+7)
Hồ Ngọc Hà tung ‘ảnh hiếm’ của Kim Lý, tiết lộ bí mật khiến nhiều người bất ngờ

Hồ Ngọc Hà – Kim Lý hiện là gia đình được chú ý nhất nhì showbiz Việt bởi có sự xuất hiện của 2 cặp song sinh Leon và Lisa. Cả hai còn được xem là “bản sao” của ba mẹ thời bé.

Trên trang cá nhân của mình, Hồ Ngọc Hà vừa đăng tải khoảnh khắc lúc nhỏ của ông xã Kim Lý. Trong khung hình, nam diễn viên lúc 3 tuổi đã gây ấn tượng bởi khuôn mặt điển trai tử nhỏ, vầng tráng cao, đôi mắt sáng. Tương đồng thay, gương mặt của Kim Lý hồi nhỏ là sự pha trộn nét của cả Lisa và Leon.

 

Từ lúc còn nhỏ, ai nấy đều công nhận cậu là người kế thừa nhan sắc Tây ấn tượng của Kim Lý. Đặc biệt, một đặc điểm tương đồng đến đáng kinh ngạc chính là hàm răng thưa.

 
 
 

Bên cạnh đó, Hà Hồ còn thích thú chia sẻ phát hiện mới của mình khi tìm ra được nguồn gốc tại sao cậu con trai lại thường xuyên nhón chân. Nữ ca sĩ đã "tố cáo" ông xã Kim Lý bằng bức hình nhón chân của nam diễn viên ngày còn bé. Cô hài hước viết: "Vậy là mình biết quả chân nhón của Leon giống ai rồi".

 

Không chỉ có Leon, Lisa cũng thừa hưởng nhiều điều từ Kim Lý như tính cách điềm đạm, đôi mắt sáng, tròn của phụ huynh.

 

Hiện tại, gia đình Hồ Ngọc Hà – Kim Lý ngày càng hạnh phúc. Leon và Lisa đã lên 2 tuổi và luôn ngoan ngoãn nhờ sự dạy bảo khéo léo của ba mẹ.

 

Từ ngày bắt đầu học mẫu giáo, hai bé nhà Hà Hồ đã cứng cáp hơn trước rất nhiều. Cả hai vẫn luôn quấn quýt bên nhau và san sẻ, yêu thương đối phương.

 

Một nữ ca sĩ Vpop tiết lộ từng có người ‘trả giá’ 5000 USD để đi chơi cùng mình

Nữ ca sĩ Vpop xinh đẹp bất ngờ tiết lộ từng được một người chủ động muốn chi tới 5000 USD để rủ cô nàng đi chơi cùng.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất