Hình ảnh lễ đính hôn của Đạt Villa và bạn gái Indonesia, nam tiktoker ngọt ngào gửi lời nhắn nhủ

Linh Rin, 26/02/2023 17:30:33(GMT+7)
Hình ảnh lễ đính hôn của Đạt Villa và bạn gái Indonesia, nam tiktoker ngọt ngào gửi lời nhắn nhủ

Những hình ảnh trong lễ đính hôn của Đạt Villa và bạn gái Vidhia tại Indonesia khiến CĐM vô cùng quan tâm.

Những ngày qua, thông tin Đạt Villa kết hôn với bạn gái người Indonesia – Vidhia khiến CĐM không khỏi chú ý. Trước đó, cả hai từng có thời gian chia tay nhưng sau vài tháng, cặp đôi trẻ quyết định nối lại tình xưa.

 

Mới đây, những ình ảnh về buổi lễ gặp mặt giữa hai bên gia đình đã được công khai trên mạng xã hội. Theo đó, Đạt Villa và bạn gái mặc trang phục truyền thống của Indonesia, còn mẹ chàng Tiktoker đình đám diện áo dài đỏ cam đậm chất Việt Nam. Từ những khoảnh khắc lan truyền trên mạng xã hội, đôi trẻ vô cùng hạnh phúc, liên tục nở nụ cười tươi.

 
 
 

Chia sẻ về rào cản ngôn ngữ giữa hai bên gia đình, quản lý Đạt Villa cho biết Đạt mới học được một ít tiếng Indonesia, còn Vidhia có thể giao tiếp tiếng Việt cơ bản. Tại lần gặp mặt này, quản lý sẽ phiên dịch từ tiếng Việt sang tiếng Anh rồi nhờ mội người khác chuyển từ tiếng Anh sang tiếng Indonesia để gia đình hai bên trao đổi dễ dàng hơn.

Trên trang cá nhân, Đạt Villa hạnh phúc đăng tải hình ảnh trong lễ đính hôn, kèm câu khẳng định: “Từ nay về sau hai ta chung nhà em nhé! Từ giờ trở đi. Anh sẽ bảo vệ em...".

 

Đạt Villa (tên thật Đặng Thành Đạt, sinh năm 1994), là một trong những hot Tiktoker đình đám trên mạng xã hội với 7,5 triệu người theo dõi kênh. Năm 2022 vừa qua, dù vướng nhiều lùm xùm không đáng có nhưng anh vẫn khẳng định được vị trí của mình trong lòng fan hâm mộ.

Nam tiktoker và bạn gái người Indonesia quen nhau từ tháng 8/2021 và nảy sinh tình cảm từ tháng 12/2021. Sau một thời gian “yêu online”, nam TikToker quyết định vượt 5.000km để đến Indonesia gặp bạn gái.

 

Dù từng “đường ai nấy đi” một thời gian, Tuy nhiên sau đó họ đã cùng nhau vượt qua tất cả để bảo vệ tình yêu của mình. Vừa qua, Vidhia đã sang Việt Nam đón Tết Nguyên Đán cùng Đạt Villa và con gái của nam TikToker.

 

Nóng: Đạt Villa và bạn gái người Indonesia chuẩn bị kết hôn

Gia đình Đạt Villa đã sang Indonesia để gặp mặt và nói chuyện với nhà gái để bàn chuyện hôn nhân.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất