Giải trí

Lâm Khánh Chi lần đầu livestream, hé lộ giọng nói sau khi phẫu thuật dây thanh quản

Lâm Khánh Chi lần đầu livestream, hé lộ giọng nói sau khi phẫu thuật dây thanh quản

Lâm Khánh Chi là một trong những nghệ sĩ nhận được nhiều sự quan tâm từ khán giả. Cuối năm 2022, nữ ca sĩ gây bất ngờ khi thông báo sang Thái Lan tiến hành phẫu thuật dây thanh quản với hi vọng có giọng nói ngọt ngào, trong trẻo hơn.

Mới đây, Lâm Khánh Chi đãl ivestream khai trường gian hàng online của mình sau kì nghỉ Tết âm lịch. Cô vui vẻ giao lưu, tương tác với người hâm mộ. Đáng chú ý, đây cũng là lần đầu tiên nữ ca sĩ chuyển giới cất tiếng nói sau quá trình phẫu thuật chỉnh sửa giọng nói vào cuối năm 2022.

Nếu trong quá khứ, Lâm Khánh Chi sở hữu giọng khàn đặc trưng, cứng nhắc nhưng ở thời điểm hiện tại, chất giọng của cô dù đã mềm mại hơn nhưng khó nghe hơn trước. Thậm chí, nhiều người còn cho rằng giọng nói của Lâm Khánh Chi hiện tại còn yếu hơn hẳn so với quá khứ.

Trước đó, vào tháng 10/2022, Lâm Khánh Chi chia sẻ hình ảnh nhập viện và thông báo đang thực hiện ca phẫu thuật dây thanh quản để chỉnh sửa giọng nói nữ tính hơn. Được biết, Lâm Khánh Chi đã bỏ ra số tiền 5000 USD (khoảng 120 triệu đồng) cùng nhiều chi phí phát sinh ở Thái Lan.

Sau phẫu thuật, cô mất khoảng 2 tháng nằm viện để theo dõi dưới sự giúp đỡ, chăm sóc của trợ lý Song Duy.