‘Dậy sóng’ trước phát ngôn Lê Dương Bảo Lâm: ‘Cris Phan chỉ là mấy đứa trên mạng’

Linh Rin, 19/01/2023 10:00:18(GMT+7)
‘Dậy sóng’ trước phát ngôn Lê Dương Bảo Lâm: ‘Cris Phan chỉ là mấy đứa trên mạng’

CĐM bất ngờ tranh cãi trước phát ngôn ‘Cris Phan chỉ là mấy đứa trên mạng’, thực hư ra sao.

Lê Dương Bảo Lâm là một trong những nghệ sĩ đang có sự nghiệp vô cùng thành công trong năm 2022. Đặc biệt sự xuất hiện của anh trong chương trình “2 ngày 1 đêm” giúp tên tuổi nam danh hài được chú ý. Tuy nhiên, Lê Dương Bảo Lâm vướng không ít lùm xùm về phát ngôn của mình.

Mới đây nhất, màn đối đáp của Lê Dương Bảo Lâm với các thành viên “2 ngày 1 đêm” lần nữa khiến CĐM “dậy sóng”. Cụ thể, Trường Giang có lời trêu ghẹo Lê Dương Bảo Lâm khi anh mặc bộ trang phục rực rỡ như “gánh xiếc”.

“Mặc bộ đồ 10 năm rồi đâu có diễn, đâu có giặt đâu có huông nên đâu được diễn nữa".

Ngay sau đó, Cris Phan đã hưởng ứng theo: "Nhiều khi không được diễn cả đời!" Bị đồng nghiệp "cà khịa", Lê Dương Bảo Lâm lập tức đáp trả: "Đúng là mấy đứa trên mạng, nói tầm bậy không à!" Trước phát ngôn của nam danh hài gốc Đồng Nai, Cris Phan chỉ cười trừ mà không trả lời lại.

Phát ngôn của Lê Dương Bảo Lâm nhận về nhiều sự tranh cãi của khán giả. Một số ý kiến cho rằng nam danh hài có lời nói làm tổn thương người khác, đặc biệt Cris Phan còn từng làm streamer, công việc liên quan đến mạng xã hội khá nhiều.

Trước đó, Cris Phan từng bật khóc tâm sự về nghề nghiệp của mình trong cuối mùa 1 của chương trình: “Lúc đó em cũng không tin là em được tham gia gameshow này. Vì khi đó mọi người thường xem em là mấy thằng trên mạng, chứ không phải một nghệ sĩ chính thống để mời tham gia gameshow".

 

Tuy nhiên, một số khán giả vẫn cho rằng đây chỉ là “miếng hài” của Lê Dương Bảo Lâm. Nam danh hài nổi tiếng khi thường xuyên dùng những từ ngữ “cà khịa”, “hạ bệ” để pha trò chứ không có ác ý nào khác.

 

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất