Giải trí

Thực hiện thử thách livestream 24h, mẹ Phạm Thoại lập tức bay hàng nghìn km thăm con trai

Thực hiện thử thách livestream 24h, mẹ Phạm Thoại lập tức bay hàng nghìn km thăm con trai

Thời gian vừa qua, Tiktoker Phạm Thoại gây chú ý khi quyết định thử thách livestream liên tục trong 24h. Qua đó, mẹ Phạm Thoại đã không quản ngại đường xá xa xôi, từ Hải Phòng đến tận nơi con làm việc để tiếp thêm động lực.

Chia sẻ về đoạn clip, Phạm Thoại cho biết anh không hề hay biết mẹ sẽ lên thăm mình. Được biết, cuộc gặp gỡ này do phía công ty quản lý chuẩn bị cho anh chàng. Họ tin rằng với sự xuất hiện của mẹ, Phạm Thoại sẽ được tiếp thêm năng lượng.

Mẹ Tiktoker Phạm Thoại không giấu được sự hạnh phúc khi thấy con chăm chỉ, tuy nhiên bà cũng rất lo lắng vì sợ sức khỏe của con sẽ không được ổn định.

“Quản lý bảo là Thoại nó chuẩn bị livestream suốt 24h. Thấy vậy thì cô cũng cô muốn vào xem tình hình như thế nào. Bình thường livestream 1 tiếng 1 buổi tối thôi đã thấy khản cả tiếng rồi mà giờ 24h như này rất là vất vả. Các cháu ở đây cố gắng giúp đỡ cho Thoại. Xa mẹ nên mẹ không lo được".

Phạm Thoại được biết đến là một chàng trai hiếu thảo. Năm 2022 vừa qua, anh vừa tích cóp được một khoản tiền lớn và xây dựng cho mẹ một ngôi nhà khang trang hơn trước rất nhiều.

“Ngày hôm nay là một ngày cực kỳ tuyệt vời với mình, vì đây là cơ hội lớn để mình chứng minh cho tất cả mọi người thấy mình nói được làm được, chỉ cần có sự cố gắng và nỗ lực mỗi ngày. Tất nhiên là có sự ủng hộ của gia đình. Và một lần nữa xin thông báo chính thức với tất cả mọi người là mình sẽ bắt đầu xây nhà nhé!”.

Dù hiện tại đã ổn định hơn, nhưng để có được ngày hôm nay, Phạm Thoại đã vô cùng nỗ lực. Sinh ra trong gia đình có hoàn cảnh khó khăn, một tay mẹ anh đã nuôi nấng 2 anh em. Trước khi trở thành Tiktoker, Phạm THoại cũng từng làm đủ mọi nghề trang trải cuộc sống, từ phát tờ rơi đến bảo vệ, nhân viên siêu thị,…

Dù từng vướng phải một số ồn ào trên MXH, thế nhưng đến nay không thể phủ nhận những nỗ lực của Phạm Thoại. Bên cạnh đó, anh chàng vẫn đang làm việc chăm chỉ và phụ giúp để lo lắng cho mẹ và em trai tại quê nhà.

 

Trần Thanh Tâm gửi lời chúc phúc trong lễ cưới Huyền 2k4, CĐM lại ngán ngẩm chê bai

(Techz.vn) Xuất hiện xinh đẹp trong đám cưới của Khánh Huyền – Duy Nhỏ, Trần Thanh Tâm khiến CĐM tiếp tục ngán ngẩm với lời chúc phúc khó hiểu và có phần ‘kém duyên’.