Phương Loan nói 1 câu đầy xót xa sau 2 năm ông xã Chí Tài qua đời

Linh Rin, 10/12/2022 07:00:30(GMT+7)
Phương Loan nói 1 câu đầy xót xa sau 2 năm ông xã Chí Tài qua đời

(Techz.vn) Sau 2 năm chồng qua đời, bà xã Chí Tài bất ngờ thống lên một câu thể hiện rõ tâm trạng hiện tại khiến CĐM không khỏi xót xa.

Ngày 9/12 là ngày giỗ năm thứ 2 của cố NS Chí Tài. Đến nay, nhiều người vẫn chưa thể tin nam nghệ sĩ đã vĩnh viễn ra đi. Mới đây, bà chủ Trung tâm Thúy Nga đăng bức ảnh cố NS Chí Tài miệt mài lao động nghệ thuật.

Đáng chú ý, dưới phần bình luận, vợ cố NS Chí Tài là ca sĩ Phương Loan để lại lời nhắn đầy xót xa. Cụ thể, bà xã Chí Tài viết: “Buồn nhưng không khóc”.

 

Có thể nói, Phương Loan luôn dành tình ảm vô cùng đặc biệt cho ông xã của mình. Chính vì thế, chắc hẳn trong ngày giỗ chồng, cô cũng bộn bè tâm trạng và nhớ chồng da diết. Đến nay, nữ ca sĩ đã cố gắng gượngl, sống thật vui vẻ bên người thân, bạn bè.

Nói về cuộc sống hiện tại, Phương Loan cho biết: "Tôi là người theo đạo Tôn Giáo, đi nhà Thờ mỗi cuối tuần, có gia đình, bạn bè đặc biệt có đàn heo con luôn thương yêu, lo lắng cho tôi. Khoe với mọi người, lúc trước anh Chí Tài mua gì cho tôi, đàn heo con mua y chang. Ngay cả áo dài tôi mặc từ đây đến cuối năm vẫn chưa hết. Đàn heo con khắp mọi nơi gửi về cho tôi, tôi có dặn không gửi nữa nhưng các em heo con không đề tên mà cứ gửi đến nhà".

Cô cũng tiết lộ mong muốn của cố NS Chí Tài: "Ước nguyện của anh ấy là công tác trao nhà tình thương. Tôi đã làm được một phần, phần tiếp theo sẽ do Hoài Linh tiếp tục. Tổng cộng có ba mươi mấy căn nhà, tôi đi được mười ba căn. Ban đầu tính đi nữa nhưng do trời tối, đường đi rất xa, khó đi nên phải đi về. Chuyến đi rất vui, mệt nhưng hạnh phúc. Vì tôi luôn nghĩ anh Chí Tài đang cùng đi với mình".

 

Đỗ Mỹ Linh lộ nhan sắc thật trước camera thường sau tin đồn mang thai

(Techz.vn) Đỗ Mỹ Linh khiến công chúng ngày càng yêu mến trước phong cách giản dị, để lộ nhan sắc thật trước camera thường.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất