Giải trí

Công khai hẹn hò với ‘bạn thân’, Baifern Pimchanok vướng ồn ào pháp luật, sắp bị cảnh sát triệu tập

Công khai hẹn hò với ‘bạn thân’, Baifern Pimchanok vướng ồn ào pháp luật, sắp bị cảnh sát triệu tập

Mới đây, truyền thông Thái Lan đưa tin, Cục cảnh sát Thái Lan bất ngờ đột kích một khu nghỉ dưỡng cao cấp cấp ở làng Saban và phát hiện hành vi lấn chiếm rừng đặc dụng quốc gia Pha Daeng. Thậm chí khu nghỉ dưỡng này còn mở cửa đón khách thời gian gần đây. Đáng chú ý, Baifern Pimchanok cùng bạn bè tới khu nghỉ dưỡng này. Nữ diễn viên thậm chí còn công khai đăng hình trên trang cá nhân kèm tên của resort. Nữ diễn viên lập tức bị nghi ngờ là đang quảng cáo cho khu nghỉ dưỡng này.

Ngay lập tức, phía quản lý của nữ diễn viên khẳng định cô chỉ đến để nghỉ dưỡng. Việc check-in địa điểm và đăng kèm hình ảnh ở đây là thói quen của Baifern từ trước đến nay. Cô chọn khu resort vì thuật tiện với kế hoạch nghỉ dưỡng của bản thân và không hề review hay được thuê quảng cáo.

Quản lý nhấn mạnh, cô cùng Baifern Pimchanok tự đặt phòng và trả tiền như khách thuê bình thường. Họ không hề hay biết resort này chiếm rừng vì nơi này đang là địa điểm “hot” và đông khách qua lại. Hiện Baifern Pimchanok cũng vô cùng sốc khi nhận thông tin. Tuy nhiên nữ diễn viên sẵn sàng hợp tác, cho lời khai khi được cảnh sát triệu tập.

Vừa qua, Baifern Pimchanok công khai hẹn hò với bạn diễn kém 4 ruổi Nine Naphat. Cả hai đi từ những người bạn thân của nhau trong nhiều năm và hợp tác ở một số bộ phim đình đám.

Baifern Pimchanok sinh năm 1992, là ngôi sao hạng A Thái Lan. Cô là cái tên đình đám trong nước lẫn quốc tế với nhan sắc xinh đẹp cùng diễn xuất đầy thực lực. Ở Việt Nam, Baifern nổi tiếng qua các bộ phim "Mối tình đầu", "Friend Zone", "Chiếc lá cuốn bay"… Hiện, người đẹp đang  có 11,6 triệu người theo dõi trên trang cá nhân.

 

Không cần đại gia, cuộc sống của Sam trước khi được cầu hôn khiến nhiều người mơ ước

(Techz.vn) Xinh đẹp và tài giỏi, cuộc sống của nữ diễn viên Sam trước khi được cầu hôn khiến nhiều người không khỏi trầm trồ, mơ ước.