Choáng ngợp trước tiệc sinh nhật bất ngờ của Đại Nghĩa, thái độ ‘tình tin đồn’ ra sao?

Linh Rin, 06/12/2022 14:45:52(GMT+7)
Choáng ngợp trước tiệc sinh nhật bất ngờ của Đại Nghĩa, thái độ ‘tình tin đồn’ ra sao?

(Techz.vn) MC Đại Nghĩa đón sinh nhật tuổi 44 đầy bất ngờ, tuy nhiên ‘tình tin đồn’ của nam nghệ sĩ lại hoàn toàn vắng bóng.

Ngày hôm qua (5/12), MC Đại Nghĩa vừa đón tiệc sinh nhật hoành tráng tuổi 44. Được biết những đồng nghiệp thân thiết đã tổ chức bữa tiệc bất ngờ này dành cho nam MC.

Trên Facebook cá nhân, Đại Nghĩa đăng tải loạt hình ảnh về bữa tiệc sinh nhật bất ngờ này, Nam MC cho biết trong ngày đón tuổi 44 được tổ chức tới 3 bữa tiệc.

Lần đầu tiên, Đại Nghĩa rủ bạn bè thân thiết nhưng bị từ chối vì mọi người giả vờ bận việc. Sau đó, nhiều sao Việt như Huỳnh Lập, Duy Khánh, Cris Phan, Puka, Gin Tuấn Kiệt,… đã bât ngờ ập đến tặng bánh kem, bóng bay và hát mừng sinh nhật nam MC.

Về tiệc sinh nhật thứ 2 là do các học viên của Đại Nghĩa chuẩn bị. Nam MC vừa giảng dạy xong thì các học trò cũng bất ngờ mang bánh kem đến chúc mừng.

Đáng chú ý, tiệc sinh nhật thứ 3 của Đại Nghĩa được Nhật Kim Anh và những người bạn thân tổ chức vô cùng tinh tế với 500 bông sen trắng, đàn tranh, sáo trúc. Mọi người còn thay đồ lam nhà Phật và cùng nhau dùng bữa tiệc chay.

Dù bạn bè tề tựu đông đủ, người hâm mộ cũng nhận ra rằng cả 3 buổi tiệc sinh nhật đều vắng bóng Võ Tấn Phát – người tình tin đồn của nam MC.

Trước đây, anh luôn đồng hành và có mặt trong tất cả các sự kiện của Đại Nghĩa. Đến nay, trong ngày sinh nhật của nam MC cũng thiếu vắng “tình tin đồn” nên khán giả càng có cơ sở cho rằng cặp đôi đã “đường ai nấy đi”.

Không lên tiếng về tin đồn tình cảm, Đại Nghĩa tập trung vào công việc, đi làm từ thiện và tu hành hướng Phật.

Cách đây không lâu, Đại Nghĩa khiến khán giả ngỡ ngàng khi xuống tóc và tham gia khóa tu gieo duyên 10 ngày tại 1 ngôi chùa tại Huế.

 

Hồ Hoài Anh, Hồng Đăng lần đầu xuất hiện cùng nhau trước công chúng sau ồn ào ở Tây Ban Nha

(Techz.vn) Đây là lần đầu tiên Hồ Hoài Anh và Hồng Đăng cùng xuất hiện chung trong một sự kiện diễn ra tại Nhà hát Lớn.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất