Giải trí

Baifern Pimchanok lộ ảnh hẹn hò với Nine Naphat mặc ồn ào bị cảnh sát triệu tập

Baifern Pimchanok lộ ảnh hẹn hò với Nine Naphat mặc ồn ào bị cảnh sát triệu tập

Sau một quãng thời gian “úp mở”, Baifern PimchanokNine Naphat chính thức xác nhận hẹn hò. Cả hai “bước qua ranh giới friendzone” để tiến tới mối quan hệ tìm hiểu, yêu đương.

Mới đây, MXH bất ngờ lan truyền hình ảnh Baifern và Nine Naphat hẹn hò ở khu chợ bình dân. Cặp đôi ăn mặc thoải mái, vui vẻ dạo phố và thưởng thức đồ ăn vặt. Ngay lập tức, hình ảnh của cặp đôi gây bão mạng xã hội, Ai nấy đều xuýt xoa về sự đẹp đôi của 2 diễn viên đình đám.

Trước đó, Baifern đang vướng ồn ào liên quan đến pháp luật. Cụ thể, Cục cảnh sát Thái Lan bất ngờ đột kích một khu nghỉ dưỡng cao cấp cấp ở làng Saban và phát hiện hành vi lấn chiếm rừng đặc dụng quốc gia Pha Daeng. Thậm chí khu nghỉ dưỡng này còn mở cửa đón khách thời gian gần đây. Đáng chú ý, Baifern Pimchanok cùng bạn bè tới khu nghỉ dưỡng này. Nữ diễn viên thậm chí còn công khai đăng hình trên trang cá nhân kèm tên của resort. Nữ diễn viên lập tức bị nghi ngờ là đang quảng cáo cho khu nghỉ dưỡng này.

Ngay lập tức, phía quản lý của nữ diễn viên khẳng định cô chỉ đến để nghỉ dưỡng. Việc check-in địa điểm và đăng kèm hình ảnh ở đây là thói quen của Baifern từ trước đến nay. Cô chọn khu resort vì thuật tiện với kế hoạch nghỉ dưỡng của bản thân và không hề review hay được thuê quảng cáo.

Quản lý nhấn mạnh, cô cùng Baifern Pimchanok tự đặt phòng và trả tiền như khách thuê bình thường. Họ không hề hay biết resort này chiếm rừng vì nơi này đang là địa điểm “hot” và đông khách qua lại. Hiện Baifern Pimchanok cũng vô cùng sốc khi nhận thông tin. Tuy nhiên nữ diễn viên sẵn sàng hợp tác, cho lời khai khi được cảnh sát triệu tập.

 

Công khai hẹn hò với ‘bạn thân’, Baifern Pimchanok vướng ồn ào pháp luật, sắp bị cảnh sát triệu tập

(Techz.vn) Hàng loạt trang truyền thông Thái Lan đưa tin cảnh sát Thái Lan chuẩn bị phát lệnh triệu tập nữ diễn viên Baifern Pimchanok.