Vụ cô giáo ‘trần như nhộng’ khi dạy online ở Hà Nội: Tìm ra danh tính, đang bị sốc tâm lý nặng nề

Linh Rin, Theo nguoiduatin.vn 21/12/2021 17:30:11(GMT+7)
Vụ cô giáo ‘trần như nhộng’ khi dạy online ở Hà Nội: Tìm ra danh tính, đang bị sốc tâm lý nặng nề

(Techz.vn) Vụ việc cô giáo khỏa thân trong giờ học online tại Hà Nội hiện tại có nhiều diễn biến mới, đặc biệt danh tính người trong cuộc cũng được tiết lộ.

Nhiều ngày qua, vụ việc phụ huynh ở Hà Nội tố cáo cô giáo Tiếng Anh “không mặc quần áo” khi dạy kèm học sinh online đang gây bức xúc cộng đồng mạng.

Theo chia sẻ ban đầu của phụ huynh, con của cô sẽ tự học một mình với cô giáo (1-1). Tuy nhiên vào một hôm, phụ huynh này vào xem con học online, định kiểm tra thì tá hỏa phát hiện cô giáo đang không mặc quần áo. Phụ huynh này cũng nhanh chóng quay lại cảnh tượng trên, đồng thời đăng tải lên MXH và có dòng trạng thái khá gay gắt.

Qua đó, danh tính cô giáo dạy gia sư tại trung tâm Tiếng Anh này cũng được tiết lộ. Theo báo Dân trí, cô giáo này đã 28 tuổi và đã có gia đình. Cô vốn là nhân viên của công ty du lịch. Do ảnh hưởng của dịch Covid-19 nên hiện cô xin làm bán thời gian ở trung tâm này được vài tháng vì thạo cả Tiếng Anh lẫn Tiếng Nhật.

Đến nay, cô giáo đã xin nghỉ việc, đồng thời gửi lời xin lỗi tới gia đình em học sinh 8 tuổi sau sự cố trên. Trung tâm cũng giải thích thêm lý do: Cô này đã đứng vào góc khuất để thay quần áo nhưng không ngờ bị lọt vào khung hình. Hiện tại, cô giáo đang bị sốc tâm lý do phản ứng quá dữ dội của cộng đồng mạng. Trung tâm cũng cho biết sẽ sẵn sàng hỗ trợ giáo viên này về mặt tư vấn pháp luật do có một số cá nhân tung tin chưa đúng sự thật trên MXH.

(Ảnh minh họa)

Trung tâm cũng đã hoàn tiền cho phụ huynh học sinh, nếu sau này gia đình vẫn mong muốn cho con theo học Tiếng Anh tại trung tâm thì sẽ có giải pháp thích hợp. Phía gia đình cũng đã đồng ý gỡ bài viết và clip, do việc đăng tải clip ảnh hưởng rất lớn tới giáo viên.

 

Bị tố cùng Khoa Pug lừa đảo trắng trợn, Vương Phạm lên tiếng, chốt 1 câu ‘xanh rờn’ gây choáng

(Techz.vn) Lùm xùm với Johnny Đặng vừa lắng xuống, Vương Phạm và Khoa Pug lại tiếp tục vướng tin đồn mua chiếc máy bay hơn trăm tỷ đồng.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất