Giải trí

Nghi vấn bị Khoa Pug ‘cạch mặt’, Vương Phạm lại bị người xem ‘quay lưng’, lí do khiến CĐM thất vọng

Nghi vấn bị Khoa Pug ‘cạch mặt’, Vương Phạm lại bị người xem ‘quay lưng’, lí do khiến CĐM thất vọng

Người xem YouTube Việt Nam chắc hẳn ít nhiều biết đến ồn ào của bộ ba Vương Phạm – Khoa Pug – Johnny Đặng. Cả ba bị chia rẽ vì những lùm xùm liên quan đến kêu gọi đầu tư vào đồng tiền ảo. Cụm từ “lùa gà” chính vì thế mà phổ biến hơn bao giờ hết.

Mới đây nhất, Vương Phạm bất ngờ dính vào nghi vấn “lùa gà” sau khi đăng tải video mới nhất trên kênh YouTube riêng. Cụ thể, anh kêu gọi tìm người hợp tác để bán khoảng 1500 căn nhà tại Texas, Mỹ.

Triệu phú USD cho biết hiện dự án đã làm xong các bước chuẩn bị ban đầu. Anh cũng trưng ra toàn bộ giấy tờ cũng như thủ tục hiện có trong clip để những “nhà đầu tư” thêm tin tưởng.

Đáng nói, cuối phần mô tả của đoạn video, Vương Phạm lại để lại dòng “disclaimer” (tuyên bố từ chối trách nhiệm), các thông tin của dự án có thể sẽ thay đổi và chưa phải bản cuối cùng. Hiểu nôm na rằng dự án sẽ có nhiều thay đổi so với những gì trong clip, vì thế anh sẽ không chịu trách nhiều gì với các nhà đầu tư.

Cũng chính vì dòng chữ này mà không ít người đã bình luận chỉ trích, cho rằng Vương Phạm đang “lùa gà". Họ chỉ ra một vài nghi vấn về tính khả thi của dự án hay lợi nhuận đầu tư đều không hợp lý để đổ tiền vào.

Mặt khác một số bày tỏ sự thất vọng về những nội dung clip gần đây của Vương Phạm, nhận xét rằng kênh YouTube của anh ngày càng “thương mai hóa”, mất đi “chất” vốn có. Nguyên nhân vì gần đây Vương Phạm ra quá nhiều video quảng cáo công việc, kêu gọi đầu tư thay vì đăng cuộc sống hàng ngày như trước đây.

Trong vòng nửa tháng qua, có không ít lần trên mạng dấy lên nghi vấn về mối quan hệ giữa Khoa Pug và Vương Phạm, điển hình như 2 lần xoá ảnh, xoá tên gây xôn xao dư luận.

Nhiều netizen đã “lội” vào fanpage 190k followers của Vương Phạm để tìm hiểu sự tình. Trong khi cậu em xoá ảnh kỷ niệm với mình, phía Vương Phạm lại không hề ho he, toàn bộ ảnh chụp chung với Khoa Pug từng đăng lên vẫn còn, bao gồm cả những ảnh trong chuyến đi Alaska vừa rồi.

Trước động thái này từ phía Vương Phạm, dân mạng cũng có 2 phản ứng: 1 bên thở phào nhẹ nhõm vì tin rằng mối quan hệ của cả hai vẫn tốt đẹp; 1 bên thì ngờ vực, cho rằng Vương Phạm vốn không phải người chú tâm đến ảnh cũ, bởi ngay cả ảnh chụp cùng Johnny Đặng cũng không hề bị xoá sau drama ầm ĩ vừa rồi.

 

Phản ứng trái ngược Trấn Thành, Thủy Tiên khi có kết quả điều tra từ thiện, hành động gây xôn xao

(Techz.vn) Sau khi có kết quả điều tra những ồn ào từ thiện vừa qua, Trấn Thành và Thủy Tiên bất ngờ có những phản ứng trái ngược nhau, hành động khiến công chúng vô cùng bất ngờ.