Giải trí

ĐT Việt Nam ‘thua đau’, một bộ phận CĐV nước nhà công kích Thùy Tiên, kêu gọi tẩy chay gây phẫn nộ

ĐT Việt Nam ‘thua đau’, một bộ phận CĐV nước nhà công kích Thùy Tiên, kêu gọi tẩy chay gây phẫn nộ

Vừa qua, việc đội tuyển Việt Nam bị trọng tài “xử ép” và để “thua đau” khi gặp Thái Lan trong trận bán kết lượt đi AFF Cup tối ngày 23/12 vẫn đang là đề tài bàn tán rôm rả trên mọi diễn đàn mạng xã hội.

Đáng chú ý, Hoa hậu Thùy Tiên – người vừa đăng quang Miss Grand International 2021 bất ngờ “nằm không cũng dính đạn”. Một bộ phận CĐV quá khích còn “trút giận” lên nàng hậu chỉ vì cô mặc trang phục dân tộc truyền thống của Thái Lan trong chuyến công tác ở thời gian đương nhiệm.

Quá đó, sau khi đăng quang Miss Grand 2021, Thùy Tiên đang có chuỗi hoạt động tích cực ở đất nước Thái Lan. Trước khi Việt Nam và Thái Lan đối đầu ở AFF Cup, Thùy Tiên còn được khen ngợi khi mặc đồ đỏ để cổ vũ đội tuyển nước nhà.

Tuy nhiên, vẫn rất nhiều khán giả bênh vực Thùy Tiên và tỏ ra vô cùng phẫn nộ trước hành động thiếu suy nghĩ của một số bộ phận cư dân mạng.

Đến hiện tại, Thùy Tiên dường như bỏ qua tất cả lời đàm tiếu và tập trung vào công việc hiện tại của mình. Cô liên tục cập nhật trên trang cá nhân những hình ảnh mới của mình và nhận được nhiều lời khen ngợi.

Có thể thấy, sau mỗi trận đấu bóng đá, việc bức xúc là điều không thể tránh khỏi. Tuy nhiên, CĐM nên biết cách tiết chế bản thân, không quá khích và trở nên kém văn minh, dẫn đến những hành động sai trái như vậy.

 

Bà Lê Hoàng Diệp Thảo đón nhận ‘tin vui’ lớn, làm được điều mà ông Đặng Lê Nguyên Vũ chưa nghĩ tới

(Techz.vn) Sau khi hoàn tất ly hôn với ông Đặng Lê Nguyên Vũ, bà Lê Hoàng Diệp Thảo bất ngờ thông báo “tin vui” lớn, làm được điều mà chồng cũ cũng chưa từng nghĩ tới.