Con gái Mai Phương ngày càng thay đổi, làm hành động khiến ai cũng khó tin sau gần 1 năm mẹ mất

Linh Rin, Theo nguoiduatin.vn 27/12/2020 10:40:05(GMT+7)
Con gái Mai Phương ngày càng thay đổi, làm hành động khiến ai cũng khó tin sau gần 1 năm mẹ mất

(Techz.vn) Sau khi Mai Phương qua đời, con gái Mai Phương khiến công chúng ngạc nhiên khi ngày càng thay đổi, còn có hành động khó tin ở lứa tuổi đang đi đọc.

Cách đây vài ngày, một clip ghi lại cảnh bé Lavie – con gái Mai Phương cùng bảo mẫu đi thăm quan ngôi trường bán trú Dân tộc xã Lơ ku – Huyện K’bang – Tỉnh Gia Lai được chia sẻ rộng rãi. Qua đó, dân tình ngạc nhiên khi thấy sự lanh lợi của bé Lavie trong hoạt động thiện nguyên này.

Con gái Mai Phương ăn mặc khá giản dị và đi phát bánh kẹo đến từng tay các bạn nhỏ. Dù mới 7 tuổi, Lavie vô cùng bạo dạn, vui vẻ cùng cô bảo mâu đi thăm các bạn nhỏ ở từng lớp và chia sẻ tình yêu thương. Cô bé còn thích thú thăm gian bếp nấu ăn, đặc biệt còn xin một năm gạo để mang về.

Rất nhiều người chứng kiến đã bất ngờ trước hành động này của con gái Mai Phương và không biết cô bé muốn xin gạo về làm gì. Bé Lavie đã nói thầm với cô bảo mẫu rằng muốn xin gạo về… nấu cơm cho búp bê. Có thể thấy cô bé vẫn rất hồn nhiên và ngây thơ, ai cũng cảm thấy hành động của nhóc tì 7 tuổi vô cùng dễ thương.

Thời gian gần đây, hình ảnh về con gái Mai Phương được chia sẻ rộng rãi hơn với công chúng. Có thể thấy, cô bé đã chững chặc lê nhiều, tăng nhiều cần hơn, gương mặt cũng bầu bĩnh trong thấy. Nhìn những hình ảnh bé Lavie vui vẻ khi được ở bên cô bảo mẫu, ai cũng mong cuộc sống của bé sau này gặp nhiều may mắn và thuận lợi hơn.

Bé Lavie còn là một người sống vô cùng tình cảm. Trước đó, bảo mẫu từng tiết lộ bé Lavie cũng gọi cô là mẹ nhưng cô không cho phép. Cô bảo mẫu lý giải: “Vi (Lavie – PV) chịu gọi, nhưng em không cho gọi, đơn giản là vì với em tiếng mẹ rất thiêng liêng. Khi gọi mẹ thì đúng mình phải có trách nhiệm yêu thương, bảo bọc và chăm sóc con đúng như tiếng gọi thì nó mới ý nghĩa, không đơn thuần gọi để mua vui. Em đang làm tốt vai trò người cô nên em vẫn muốn cứ như thế".

Hiện tại, Phùng Ngọc Huy vẫn kẹt ở Mỹ do dịch bệnh nên chưa thể về Việt Nam đón con sang Mỹ. Bé Lavie được sống cùng ông bà nội, bên cạnh đó còn được 2 cô bảo mẫu quan tâm, chăm sóc hết mực và thường xuyên được tham gia nhiều hoạt động ý nghĩa.

 

Hà Hồ bận rộn chăm con riêng, Đàm Thu Trang lập tức tiết lộ quan hệ thật với Subeo

(Techz.vn) Đàm Thu Trang hé lộ mối quan hệ với con riêng của chồng chỉ qua một hành động khiến CĐM bất ngờ.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất