Hari Won bất ngờ đổ bệnh, sốt cao cả đêm khiến loạt sao Việt lo lắng, tức tốc hỏi han

Linh Rin, Theo nguoiduatin.vn 23/12/2020 15:00:39(GMT+7)
Hari Won bất ngờ đổ bệnh, sốt cao cả đêm khiến loạt sao Việt lo lắng, tức tốc hỏi han

(Techz.vn) Hari Won khiến các nghệ sĩ cũng như khán giả lo lắng không ngớt khi thông báo mình đô bệnh, bị sốt cao cả đêm.

Cách đây ít giờ, Hari Won bất ngờ đăng tải trên trang cá nhân, thông báo mình bị bệnh và sốt cả đêm hôm qua. “Trúng thực, sốt nguyên đêm” – Bà xã Trấn Thành mệt mỏi chia sẻ. Có thể thấy, Hari Won dường như đã bị bệnh liên quan đến đường dạ dày, cụ thể là ngộ độc thực phẩm.

Đây là hiện tượng khi người bệnh bị trúng độc hay ngộ độc do ăn uống những loại thực phẩm nhiễm khuẩn hay bị biến chất,… Người bệnh sẽ có những triệu chứng như nôn mửa, tiêu chảy, chóng mặt, sốt cao, đau bụng,…

Ngay lập tức, loạt sao Việt đã bình luận dưới bài đăng hỏi han tình hình sức khỏe của Hari Won. Trong khi những người em thân thiết như Ali Hoàng Dương, Quang Trung tức tốc hỏi thăm tình hình, thì Lê Giang đã khuyên nhủ nữ ca sĩ hay ăn cháo cho sạch ruột.

Người hâm mộ cũng vô cùng lo lắng khi biết Hari Won bị trúng thực. Nhiều bình luận hỏi thăm sức khỏe, dặn dò nữ ca sĩ uống thuốc đúng giờ, nghỉ ngơi để mau chóng khỏe lại.

Không để người hâm mộ và bạn bè lo lắng, Hari Won cũng đăng tải dòng trạng thái ủng hộ phim mà Trấn Thành tham gia đóng.

Có thể thấy, giọng ca “Hương đêm bay xa” đã khỏe hơn và sẽ hồi phục trong thời gian ngắn nữa. Mong rằng Hari Won có thể giữ gìn sức khỏe thật tốt, để tiếp tục làm việc theo đúng lịch trình.

 

Đàm Vĩnh Hưng bàng hoàng, đau đớn báo tin buồn, khán giả xót xa chia buồn

(Techz.vn) Đàm Vĩnh Hưng không thể cầm được nước mắt khi thông báo tin buồn trên trang cá nhân.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất