Giải trí

Trấn Thành ôm hôn Hari Won trước trăm người, nhưng lại ‘bóc mẽ’ con người thật vợ gây ngỡ ngàng

Trấn Thành ôm hôn Hari Won trước trăm người, nhưng lại ‘bóc mẽ’ con người thật vợ gây ngỡ ngàng

Năm 2021 là năm nhiều khó khăn với làng giải trí Việt nói riêng và xã hội nói chung. Dẫu vậy, với Trấn Thành, anh có phần may mắn hơn một số đồng nghiệp khi bộ phim Bố Già do anh sản xuất đã gặt hái được nhiều thành tích đáng nể về doanh thu lẫn giải thưởng quốc tế.

Mới đây nhất, Trấn Thành đã tổ chức buổi tiệc họp mặt cuối năm cùng ê-kíp để ăn mừng thành quả năm cũ và cảm ơn những người đã đồng hành cùng trong suốt thời gian qua. Đáng chú ý tại buổi tiệc, Trấn Thành bất ngờ gửi lời cảm ơn đến bà xã Hari Won.

"Cảm ơn em đã cho anh ý tưởng thực hiện bộ phim Bố Già đầy ý nghĩa. Cảm ơn em đã cho anh hạnh phúc mỗi ngày để có thể bình an làm việc. Và cảm ơn em đã không đòi tiền thêm anh, anh rất vui vì năm nay em chưa tăng lương". Lời cảm ơn đầy tình cảm của Trấn Thành bỗng chốc tạo tiếng cười cho người nghe với câu chốt "đậm mùi tiền", anh nói.

Có thể thấy, sau khi kết hôn cùng Hari Won, sự nghiệp Trấn Thành ngày càng thăng hoa. Không những thế, nhan sắc vợ chồng nam diễn viên cũng thăng hạng rực rỡ. Niềm hạnh phúc trong hôn nhân đã góp phần khiến cuộc sống Trấn Thành - Hari Won thêm viên mãn.  Cũng tại sự kiện, Trấn Thành không ngần ngại thể hiện tình cảm yêu thương dành cho bà xã Hari Won. Nam MC tình tứ ôm hôn vợ đầy ngọt ngào khiến ai nấy vô cùng ngưỡng mộ.

Trên mạng xã hội, vợ chồng Trấn Thành - Hari Won cũng thường xuyên đăng tải hình ảnh, dòng trạng thái thổ lộ tình cảm dành cho đối phương.

Có thể nói, hạnh phúc và sự thành đạt viên mãn của Trấn Thành - Hari Won đã tạo động lực lẫn niềm tin cho khán giả về hôn nhân của người nổi tiếng.

 

Vừa vạch trần hội anh em ‘bào tiền’, Khoa Pug gặp biến, rơi vào tình cảnh ‘mất trắng’ gây xôn xao

(Techz.vn) Khoa Pug vừa gặp biến lớn, còn dự đoán năm 2022 sẽ ngập tràn sóng gió khiến CĐM không khỏi hoang mang.