Giải trí

HH Thu Hoài đau đớn báo tin tang sự liên tiếp, Phương Mỹ Chi, Thanh Thảo và cả showbiz bàng hoàng

HH Thu Hoài đau đớn báo tin tang sự liên tiếp, Phương Mỹ Chi, Thanh Thảo và cả showbiz bàng hoàng

Rạng sáng 3/1, trên Facebook của mình, Hoa hậu Thu Hoài đã đăng tải dòng trạng thái dài khiến CĐM chú ý. Qua đó, cô cho biết vào ngày cuối cùng của năm 2021, cô nhận được điện thoại người cậu ruột của mình đã ra đi. Ngay sau đó, em gái của Thu Hoài cũng ra đi sau khi bệnh viện ở Mỹ trả về.

“Ngày cuối cùng của năm, nhận được cú điện thoại báo cậu ruột vừa mới mất. Chỉ mới ít ngày trước thôi, đứa em gái tôi thương và cũng thương tôi nhất bị bệnh viện bên Mỹ trả về nhà, bảo em tôi chỉ còn 1 tuần để sống", Thu Hoài đau đớn chia sẻ.

Dưới phần bình luận, đông đảo bạn bè, người hâm mộ cũng gửi lời chia buồn đến Thu Hoài. Qua đó, loạt sao Việt như ca sĩ Phương Mỹ Chi, Thanh Thảo, nam diễn viên Quang Minh, NTK Chung Thanh Phong, Hoàng Ku,… cũng đã gửi lời chia buồn và động viên đến Thu Hoài.

Thời gian gần đây, Hoa hậu Thu Hoài cùng ông xã doanh nhận trở về Việt Nam để làm việc. Cô nổi tiếng với tình trường của mình trong suốt một thời gian qua.

Hoa hậu Thu Hoài từng khẳng định cô chưa từng kết hôn nên không thể gọi là 4 đời chồng. Người đàn ông đầu tiên cô chung sống hơn 1 năm, người thứ 2 được 4 năm, người thứ 3 đồng hành 18 năm và người thứ 4 đến thời điểm hiện tại đã quen được 4 năm. Hoa hậu Thu Hoài từng cực khổ khi vừa phải chịu áp lực kiếm tiền, vừa phải đảm bảo chu toàn mọi việc trong gia đình, lo cho con cái.

Sau 3 cuộc tình đổ vỡ, Thu Hoài quen Tống Trí - người đàn ông kém cô 10 tuổi suốt 7 năm qua. Cô cho biết cần một người có trách nhiệm, có công việc bình thường và là người đàn ông của gia đình. Thu Hoài không phủ nhận việc bản thân “có tiền” nên không cần một người đàn ông giàu có. Cô yêu Trí Tống dù kém tuổi vì cho rằng đàn ông nhỏ tuổi thì họ vô tư hơn, suy nghĩ tích cực, dám làm và dám nhận lỗi. Đó cũng là lý do mà nhiều phụ nữ thành đạt quen đàn ông nhỏ tuổi.

 

Phản ứng trái ngược Hoài Linh, Đàm Vĩnh Hưng khi Bộ Công an điều tra từ thiện gây xôn xao dư luận

(Techz.vn) CĐM vô cùng tò mò trước thái độ của 2 nghệ sĩ Hoài Linh và Đàm Vĩnh Hưng sau khi có kết quả ban đầu về điều tra từ thiện.