Phản ứng gay gắt của CĐM khi Nhã Phương khóc lóc ‘thảm thiết’ vì đi trễ họp báo 2 tiếng

Linh Rin, Theo nguoiduatin.vn 15/01/2021 12:00:26(GMT+7)
Phản ứng gay gắt của CĐM khi Nhã Phương khóc lóc ‘thảm thiết’ vì đi trễ họp báo 2 tiếng

(Techz.vn) Sau màn khóc lóc bị coi là “giả tạo” của Nhã Phương, CĐM bất ngờ có những phản ứng không ai ngờ tới hướng vào bà xã Trường Giang.

Ngày hôm qua (14/1), Nhã Phương trở thành tâm điểm chú ý với vụ việc đến họp báo phim trễ 2 tiếng đồng hồ, thu hút sự quan tâm của dư luận. Không chỉ làm giới truyền thông bức xúc, mà cộng đồng mạng cũng có những hành động gay gắt, chỉ trích nữ diễn viên.

Cụ thể, cách đây vài giờ, một nhà báo lên tiếng tố bà xã Trường Giang đi trễ 2 tiếng trong buổi họp báo phim hôm 14/1 khiến toàn bộ khách mời và truyền thông phải chờ đợi. Điều đáng nói, cô còn là nhân vật chính nhưng lại không hề có mặt đúng thời gian.

Sau khi để nhiều người phải chờ đợi, Nhã Phương có mặt và lập tức khóc nức nở, nói lời xin lỗi. Đoạn video trên ngay lập tức lan truyền khắp mạng xã hội. Tuy vậy, CĐM lại có phản ứng khá tiêu cực.

Một số ý kiến thẳng thắn chỉ trích bà xã Trường Giang, khẳng định lỗi sai hoàn toàn ở cô nên không thể lấy nước mắt ra để giải quyết. Số khác còn chê bai và cho rằng việc khóc lóc của cô nàng hoàn toàn "giả trân", vì Nhã Phương là diễn viên nên không biết cô khóc thật hay giả. Thậm chí có người còn đưa ra phỏng đoán không lẽ vì được chồng chiều quá nên cô đã quen?

Bên cạnh những chỉ trích nặng nề, một số ý kiến cũng lên tiếng bênh vực nữ diễn viên bởi tất cả chỉ là sự cố phát sinh ngoài ý muốn. Bởi thấy có lỗi với mọi người nên Nhã Phương mới không thể kìm được nước mắt. Cô cũng đã thể hiện sự hối lỗi của mình.

Nói về nguyên nhân đi trễ tại họp báo, Nhã Phương phân trần: “Dạ cho Nhã Phương gửi lời xin lỗi chân thành nhất đến mọi người. Tại sáng nay có lịch quay phát sinh nên Phương mới đi trễ, thành thật xin lỗi mọi người".

Thấy Nhã Phương khóc nức nở, MC Quốc Bảo mới đỡ lời, mong rằng mọi người cũng sẽ thông cảm cho cô. "Hồi nãy giờ với những gì mà Nhã Phương chia sẻ thì Bảo nghĩ rằng mọi người sẽ thông cảm thôi. Không sao đâu. Mời Nhã Phương ngồi xuống và tiếp tục phần giao lưu" - nam MC lên tiếng.

Hiện tại, vụ việc đang nhận về những ý kiến trái chiều của dư luận. Công chúng vẫn chưa thể thông cảm và tha thứ cho Nhã Phương bởi sự cố đi trễ này.

 

CĐM kinh ngạc khi Ốc Thanh Vân thừa nhận đón ‘tin vui’ nhưng không dám nói vì tang sự Mai Phương

(Techz.vn) Ốc Thanh Vân bất ngờ thông báo “tin vui” mà trước đó cô đã không dám khoe vì đúng vào thời gian Mai Phương qua đời.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất