Phi Nhung bàng hoàng, Lệ Quyên xót xa khi Hoài Linh tiếp tục đau buồn chuyện tang sự

Linh Rin, Theo nguoiduatin.vn 13/01/2021 10:45:44(GMT+7)
Phi Nhung bàng hoàng, Lệ Quyên xót xa khi Hoài Linh tiếp tục đau buồn chuyện tang sự

(Techz.vn) Dù đã trôi qua một thời gian, dàn sao Việt vẫn đau đớn, bàng hoàng khi Hoài Linh vô cùng đau đớn báo tin buồn.

Thời gian qua, Hoài Linh khiến công chúng xót xa khi liên tiếp nhận tin dữ từ bạn bè và gia đình. Nỗi đau về sự ra đi đột ngột của NS Chí Tài vẫn chưa nguôi ngoai, Hoài Linh lại tiếp tục phải chứng kiến người thân trong gia đình qua đời.

Cụ thể, vào ngày 29/12 vừa qua, NS Hoài Linh đã đăng tải dòng trạng thái đau buồn thông báo người dì thân thiết đã ra đi mãi mãi. Nam diễn viên cũng vô cùng xót xa, bất lực khi không thể tham dự tang lễ vì dịch bệnh và địa lý xa xôi.

C

Cách đây ít giờ, nam danh hài cũng chia sẻ lại hình ảnh của người dì quá cố, kèm dòng trạng thái đầy xúc động: “Sau 15 ngày nay, giờ con đã chấp nhận sự thật rồi. Hãy ngủ thật ngon, cô áo hồng xinh đẹp. Con xin lỗi về tất cả…”

Ngay lập tức dưới bài đăng đã có rất nhiều bình luận bày tỏ sự thương tiếc cũng như động viên “Anh Bốn” sau những sự mất mát. Các đồng nghiệp, nghệ sĩ cũng chưa hết bàng hoàng, đau xót chia buồn với đàn anh.

Phi Nhung bình luận chia buồn cùng Hoài Linh, bày tỏ niềm xót thương vô hạn. Lệ Quyên cũng buồn bã, mong “Anh Bốn” có thể giữ gìn sức khỏe. Ngoài ra, còn rất nhiều nghệ sĩ chia buồn như NS Thúy Nga, Thoại Mỹ, Nam Thư,…

Trước đó, con trai ruột của Hoài Linh là Võ Lê Thành Vinh, hiện đang sống và làm việc tại Mỹ, cũng bày tỏ sự lo lắng và liên tục theo dõi tình hình sức khỏe của bố sau cú sốc 1 tháng mất đi 3 người thân.

Trong lần phỏng vấn gần đây nhất, anh cho biết: “Với Vinh, bố là người quan trọng nhất. Chính vì thế, chỉ cần bố lên tiếng thì Vinh sẵn sàng bỏ tất cả để về”. Tuy nhiên vì dịch bệnh mà anh chưa thể về chăm sóc bố.

Hiên tại, Hoài Linh đã trở lại công việc của mình. Dù vô cùng đau buồn chứng kiến sự ra đi của người thân, nam diễn viên vẫn hoàn thành công việc và được những người thân, gia đình tại Việt Nam lo lắng và chăm sóc sức khỏe.

 

Bạn bè Vân Quang Long phẫn nộ, chửi bới vợ hai cố ca sĩ xin lỗi giả tạo, hé lộ điều không ai ngờ tới

(Techz.vn) Bạn bè Vân Quang Long phản ứng dữ dội khi vợ hai cố ca sĩ – Linh Lan đăng tải tâm thư xin lỗi cha mẹ chồng.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất