Toàn cảnh livestream tố chồng cũ của Diệp Lâm Anh, hé lộ nhiều bí mật 'động trời'

Linh Rin, 25/11/2022 17:00:52(GMT+7)
Toàn cảnh livestream tố chồng cũ của Diệp Lâm Anh, hé lộ nhiều bí mật 'động trời'

(Techz.vn) Diệp Lâm Anh tiết lộ về cuộc sống vô cùng mệt mỏi khi bị chồng cũ ‘dày vò’ suốt 1 năm qua.

Đầu năm 2022, làng giải trí VIệt và khán giả ngỡ ngàng trước thông tin Diệp Lâm Anh quyết định dắt theo 2 con rời khỏi nhà chồng. Trước đó, rất lần người đẹp vướng tin đồn gặp trục trặc hôn nhân với chồng, tuy nhiên Diệp Lâm Anh vẫn bình tĩnh, cố gắng đứng ra đính chính.

Mới đây vào chiều 24/11, người đẹp bất ngờ phát sóng trực tiếp trên trang cá nhân. Tuy nhiên thay vì chia sẻ về cuộc sống đời thường, cựu người mẫu hoảng loạn cho biết chồng đã chặn xe ở trước cổng chung cư với mục đích muốn đón con gái về nhà nội.

Đầu tiên Diệp Lâm Anh hoang mang tường thuật về vụ việc: "Mọi người ơi hôm nay mình cảm thấy rất sợ, mình cũng không hiểu chuyện gì xảy ra nữa. Mình đến trường đón con đi học về và ông ấy đến chặn đầu xe không cho con về. Xong rồi còn kêu là kêu công an đến bắt mình nếu như là mình không cho đón con. Mình cũng có kêu anh là kêu công an đến đi, rồi đưa con về nhà và nói chuyện sau nhưng không có chịu, và trèo lên nóc xe ngồi luôn, rồi cứ không cho về, đập xe. Mình cũng không hiểu chuyện gì đang xảy ra nữa, bây giờ hiện tại mình đang ở trên xe với Boorin luôn".

Người đẹp khẳng định cô không hề có ý định phát sóng trực tiếp, nhưng vì lo sợ hành động bộc phát của chồng. Trên xe ô tô người đẹp và con gái đang ngồi có đồng nghiệp và tài xế: "Hiện tại bây giờ Boorin đang ở trên xe, sau khi biết tin B-Boy được đón rồi nên mình cũng rất sốt ruột nên đang đi làm việc, mình phải chạy để đón Boorin luôn. Hiện tại bọn mình chưa có một sự thống nhất hoặc thỏa thuận nào cụ thể tại tòa, cho nên mình là người giám hộ, chăm sóc trực tiếp các con cho nên mình phải bảo vệ các con".

"Có bất cứ điều gì thì anh phải là người nói chuyện một cách nghiêm túc với mình, chứ không thể nào muốn làm gì thì làm theo ý của mình được. Tuy nhiên đến ngày hôm nay anh ấy làm như này, làm cho con rất hoảng sợ sẽ khiến tâm lý bị ảnh hưởng", cựu người mẫu buồn bã nói cô không muốn những điều ấy xảy ra. Khi thấy xe ô tô của Diệp Lâm Anh lùi xe, thiếu gia Đức Phạm ngay lập tức đã nhảy lên xe và dùng ánh mắt đầy giận dữ để đe dọa. Sau đó chồng người đẹp đã gọi một số người đàn ông cao to, lực lưỡng đứng cùng để vây quanh xe.

Bên cạnh đó, Diệp Lâm Anh cho biết thời gian qua công việc của bản thân luôn bị chồng gây sức ép:

“Bây giờ ép đủ thứ, ép hết công ty phải chuyển đi, một Lounge cũng đóng cửa rồi còn muốn cái gì nữa? Tất cả nói chung là không còn một đường nào để sống luôn. Bây giờ Cún sẽ không xuống xe, bởi vì còn có Boorin trên xe nữa, vì không biết mấy người này sẽ làm gì. Giờ lùi xe cũng không cho lùi luôn, trong cả năm nay quá mệt mỏi rồi. Nhưng nửa tháng nay nó dồn dập vào, hết chuyện bị đuổi khỏi văn phòng công ty, tất cả nhân sự rất khổ sở, xong rồi đến một Lounge cuối tuần này sẽ phải đóng cửa".

Diệp Lâm Anh cho biết trước đây cô thường xuyên đưa con về nhà nội vào cuối tuần, tuy nhiên trong vòng một tháng trở lại đây tòa liên tục hoãn về việc ly hôn của cả hai. Điều này khiến người đẹp không muốn đưa con về nhà nội vì muốn để giải quyết mọi chuyện trong êm đẹp, tuy nhiên chồng không hề muốn như vậy: "Không chịu thỏa thuận, không chịu bất cứ gì cả, để cho mọi thứ êm xuôi đi rồi như thế nào thì như. Mà một năm không ai yêu cầu, mình cũng tự đưa con về, cuối tuần thì thăm ông bà. Nhưng mà cách người ta đối xử với mình, mình cảm thấy nó bất công vô cùng luôn".

Trước đó thiếu gia Đức Phạm từng nhờ cô bán đồ giúp, và dùng nhiều lời hứa hẹn để người đẹp đồng ý. Tuy nhiên sau khi Diệp Lâm Anh bán xong chồng không hề đưa tiền, cô đã quyết định chờ từ tháng 5 cho đến nay nhưng không hề có hồi âm: "Mình cũng không dám nói gì, chỉ dám nhắn tin hỏi: "Ủa có tiền chưa?", cũng kêu là: "Không có, thích nói chuyện về tiền hả? Nói chuyện giang hồ với mình và mình cũng không nói gì, chưa bao giờ tố cái gì chỉ có người thân mới biết, chưa bao giờ nói gì hay tố người ta trên mạng xã hội".

Ngoài sự dồn ép trên, cô còn tâm sự về việc đã bị mất quyền điều hành thương hiệu trà sữa cùng chồng gây dựng từ hồi tháng 9 vừa qua: "Hai người cùng nhau gây dựng công ty, nhưng đến lúc xảy ra chuyện thì phủi trắng hết. Kêu rằng là công ty hợp đồng ai đứng tên, ai là người mang về. Đúng, anh là người ký hợp đồng trước kết hôn luôn, nhưng cả hai người đều gây dựng với nhau. Chẳng lẽ công sức 5 năm trời chỉ bằng một câu nói mà phủi trắng như thế à, quá đáng".

Diệp Lâm Anh khẳng định chồng cũ cũng không hề chu cấp, hỗ trợ nuôi con suốt một năm qua. Trước những hành động đe dọa của chồng, cô nhấn mạnh thiếu gia Đức Phạm đang "không bình thường": "Lúc nãy bế con trong trường muốn lấy từ trên tay mình rất cương quyết luôn. Và mình cũng cương quyết để giữ lại con chứ không thể đưa về bên nhà, mình cũng không sợ đưa về bên nhà thì làm sao cả. Nhưng đây là một sự thiếu tôn trọng với một người mẹ đã sinh ra và chăm sóc hai con trong suốt một năm vừa rồi".

Cựu người mẫu cũng bày tỏ sự lo lắng khi ngày mai phải đưa con tới trường. “Ai cũng có cuộc sống, khi mà hai người đã không đến được với nhau thì phải mở cho nhau con đường. Anh ấy cũng có bạn gái mà, tại sao cứ phải soi mói câu chuyện của nhau làm gì? Chỉ cần là cả hai cùng sống tốt, cùng có công việc tốt có thể lo cho các con. Tại phải chặn hết đường sống của nhau, tại sao tất cả những gì liên quan đến công việc của mình đều rất tệ trong thời gian vừa rồi. Bởi vì tư duy của người ta là, được thì sống, trái ý thì chết".

 

Tin sáng 25/11: Vợ shark Bình yêu cầu được tôn trọng, vợ cũ Đàm Vĩnh Hưng hội ngộ con trai nam ca sĩ

(Techz.vn) Sau đây là những tin tức sáng ngày 25/11. Vợ Shark Bình yêu cầu được tôn trọng khi chồng liên tục được gọi là 'bạn trai Phương Oanh', vợ cũ tinh tế làm một việc khi hội ngộ Đàm Vĩnh Hưng và con trai nam ca sĩ.

 

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất