Hồ Ngọc Hà bất ngờ nhắc về những người yêu cũ, tiết lộ bí mật chuyện tình cảm quá khứ

Linh Rin, 15/11/2022 16:15:11(GMT+7)
Hồ Ngọc Hà bất ngờ nhắc về những người yêu cũ, tiết lộ bí mật chuyện tình cảm quá khứ

(Techz.vn) Trong liveshow Love song – Love Việt Nam, Hồ Ngọc Hà đã có những chia sẻ bât ngờ về những người tình cũ của mình.

Ngày 13/11 vừa qua, liveshow Love song – Love Việt Nam của ca sĩ Hồ Ngọc Hà diễn ra tại Đà Lạt. Không chỉ thu hút bởi những ca khúc làm nên tên tuổi Hà Hồ, mà khán giả còn đặc biệt chú ý tới câu chuyện tình cảm của cô.

Không chỉ sở hữu giọng hát “chuẩn chỉnh”, Hồ Ngọc Hà còn chình phục khán giả bởi cảm xúc chan chứa theo từng giai điệu lời ca. Hà lại càng thành công hơn khi tổ chức những đêm diễn vì cô khéo dẫn dắt khán giả. Liveshow Love song mùa đầu tiên cách đây 14 năm hay Love song của lần này, Hồ Ngọc Hà đều gặt hái thành công.

Hồ Ngọc Hà khẳng định: “Tôi không phải người hát hay nhất, người đẹp nhất hay ca sĩ nhiều fan nhất. Nhưng tôi chắc chắn một điều, tôi là một giọng ca chăm chỉ nhất. 18 năm qua tôi đã rất chăm chỉ và tôi đã có thành quả của mình với những trái tim yêu thương mà khán giả dành cho mình”.

14 năm trước, Hồ Ngọc Hà bắt đầu sáng tác như một cách để ghi lại những cảm xúc của chính mình. Và đó là thời điểm cô bất cần trong chính tình yêu của mình. Nhưng hiện tại, “tôi biết níu kéo, níu giữ, biết trân trọng tình yêu của mình. Tôi cũng bớt kiêu ngạo vì biết rằng thời gian không còn nhiều nữa”, Hồ Ngọc Hà chia sẻ.

Hồ Ngọc Hà nói lời cám ơn những cuộc tình, những tình yêu trong quá khứ vì những chàng trai ấy đã chịu đựng cô rất nhiều. Những cuộc tình của Hồ Ngọc Hà thường kết thúc vào dịp Tết. Trong nhiều năm, đêm 30 nào cô cũng nằm khóc trên phòng rồi sau đó xuống dưới nhà cúng kiếng cùng cha mẹ.

Hồ Ngọc Hà cũng thừa nhận có những mối quan hệ mà cô biết nó sai ngay từ đầu. Đến khi bước qua và nhìn lại, cô muốn cảm ơn những cảm xúc đã qua, cảm ơn những người làm tim mình tan nát vì nhớ đó mà bản thân biết trân trọng hạnh phúc hơn.

Nói về Kim Lý, Hà Hồ không giấu nổi sự hạnh phúc khi nhắc tới. Nữ ca sĩ cho biết Kim Lý là người thay đổi cô rất nhiều, giúp cô bỏ đi tính bướng bỉnh và “thích thách đố người khác phải hiểu mình”.

“Tôi trân trọng anh vì biết tình yêu anh dành cho mình là thật. Anh hay gọi tôi là drama queen (nữ hoàng rắc rối) vì nghĩ quá nhiều. Anh dạy tôi, yêu đơn giản và đừng làm khó nhau làm gì”, Hồ Ngọc Hà chia sẻ.

Love songs là tên chuỗi album và chương trình của Hồ Ngọc Hà, được cô thực hiện lần đầu vào năm 2008. Những năm gần đây, từ 2016, ngoài các CD Love songs, Hồ Ngọc Hà thực hiện loạt đêm nhạc chủ đề này ở TP HCM, Hà Nội, Mỹ... Tuy nhiên, đêm nhạc ở Đà Lạt với chủ đề Love songs - Love Vietnam là lần đầu cô cùng ê-kíp mang chương trình ra diễn ngoài trời.

 

Thông tin nóng nhất về vụ án của bà Nguyễn Phương Hằng, có liên quan trực tiếp đến Đàm Vĩnh Hưng

(Techz.vn) Cơ quan Cảnh sát điều tra đã có những kết luận mới nhất về những buổi livestream của bà Nguyễn Phương Hằng với một loạt các nghệ sĩ.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất