Danh ca Ngọc Sơn ‘nói thẳng’ về việc bị thúc ép ‘lấy vợ sinh con’, tiết lộ lí do đằng sau

Linh Rin, 11/11/2022 18:00:18(GMT+7)
Danh ca Ngọc Sơn ‘nói thẳng’ về việc bị thúc ép ‘lấy vợ sinh con’, tiết lộ lí do đằng sau

(Techz.vn) Danh ca Ngọc Sơn tiếp tục nói thẳng về việc bị thúc ép “lấy vợ sinh con” và tiết lộ sẽ làm việc ý nghĩa trong ngày sinh nhật của mình.

Dù có sự nghiệp âm nhạc lừng lẫy và khối tài sản khủng, danh ca Ngọc Sơn vẫn lẻ bóng và miệt mài cống hiến cho khán giả ở tuổi 52.

Được người thân và khán giả hối thúc chuyện cưới xin trong nhiều năm nhưng đến hiện tại, danh ca Ngọc Sơn vẫn chưa nghĩ đến việc “yên bề gia thất”.

Mới đây chia sẻ với báo chí vấn đề này, giọng ca Tình Cha hài hước cho biết: "Ngày trước mỗi khi trên fanpage có những bình luận như: 'Anh lấy vợ đi', tôi thường xóa đi bớt, fan cũng có một số người hiểu và khuyến khích tôi cứ sống như vậy đi. Tôi sinh ra là cháu đích tôn, nhiều người khuyên tôi nên lấy vợ sinh con nhưng tôi hoạt động quá nhiều nên hơi sợ hãi rồi. Tôi vẫn đang mải mê với công việc thành ra chưa nghĩ đến chuyện riêng".

Bên cạnh đó, nam danh ca cũng tiết lộ rằng mọi năm vào dịp sinh nhật 26/11, anh thường tổ chức tiệc tùng mừng tuổi mới. Tuy nhiên năm nay, anh quyết định không làm sinh nhật mà dành ngày đặc biệt đó cho một hoạt động ý nghĩa. Cụ thể, Ngọc Sơn cho biết anh sẽ góp mặt trong đêm nhạc tưởng nhớ nhạc sĩ Lam Phương - một trong những "cây cổ thụ" của âm nhạc Việt được nam danh ca rất mực tôn kính.

"Tôi biết khá nhiều về nhạc sĩ Lam Phương và ấn tượng với nhiều ca khúc của ông như: Thành Phố Buồn, Xin Thời Gian Qua Mau, Duyên Kiếp, Khóc Thầm, Thao Thức Về Em… Lam Phương là một nhạc sĩ rất biến đổi các chiêu thức âm nhạc rất là nhiều và có phần hợp với phong cách của tôi. Âm nhạc của Lam Phương rất huyền bí, biến đổi tài tình, tôi có thể cảm nhận rõ những lời ca, nốt nhạc tuyệt vời của ông và khán giả cũng vậy. Các chương trình về Lam Phương luôn thu hút rất đông khán giả, tôi hát cả chục show ở khắp nơi thì đều thành công hết chục show", giọng ca sinh năm 1968 chia sẻ.

Nam danh ca bày tỏ lòng mến mộ và kính trọng đối với tài sáng tác của Lam Phương cũng như sự yêu thích đối với các nhạc phẩm sống cùng năm tháng mà ông tạo nên. Đó là lý do khiến giọng ca 6X quyết định nhận lời biểu diễn trong đêm nhạc Ngày Hạnh Phúc dù ngày 26/11 tới cũng là sinh nhật lần thứ 53 của anh.

Anh nói thêm rằng bản thân luôn lắng nghe, ghi nhận những ý kiến, bình luận từ khán giả cũng như báo chí và nhận thức được rằng những điều đó góp phần giúp bản thân làm tốt hơn. "Khán giả cũng có quyền nói này nói kia, tôi dùng thái độ tích cực để đọc và hiểu. Đôi khi những lời chê bai là để thử thách lý trí của bản thân, để xem mình có học được chữ nhẫn hay không", Ngọc Sơn nói thêm.

 

Tin trưa 11/11: Thông tin mới về bà Phương Hằng, Phương Oanh lộ nghi vấn mang bầu ở tuổi 34

(Techz.vn) Sau đây là những tin tức nóng trưa 11/11. Bà Phương Hằng tiếp tục bị tạm giam, diễn biến vụ án được cập nhật thêm. Hẹn hò Shark Bình chưa lâu, Phương Oanh lộ nghi vấn mang bầu ở tuổi 34.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất