Bị kết án hơn 10 năm tù, Ngô Diệc Phàm suy sụp, không chấp nhận phán quyết

Linh Rin, 29/11/2022 16:00:56(GMT+7)
Bị kết án hơn 10 năm tù, Ngô Diệc Phàm suy sụp, không chấp nhận phán quyết

(Techz.vn) Ngô Diệc Phàm không lường trước được bản án nặng nề dành cho mình và đang vô cùng suy sụp.

Ngày 29/11, theo QQ, nguồn tin trong giới giải trí tiết lộ tình trạng của Ngô Diệc Phàm sau phiên tuyên án sơ thẩm. Người này cho biết cựu thần tượng đang vô cùng suy sụp trước bản án nặng nề của cơ quan chức năng dành cho mình.

Trước đó, đội ngũ luật của Ngô Diệc Phàm dự liệu nam diễn viên sẽ không bị phạt tù quá 10 năm. Việc bị tuyên án 13 năm tù giam, trục xuất khỏi Trung Quốc sau khi mãn hạn tù khiến anh và các luật sư bào chữa không lường trước được.

Trong phiên tòa, Ngô Diệc Phàm không chấp nhận pháp quyết vì cho rằng bản án quá nặng. Qua đó, anh có thời gian 10 ngày đẻ kháng cáo với hi vọng giảm án. Theo blogger giải trí hàng đầu Trung Quốc, sau phiên xử sơ thẩm và công bố tội trạng vào đầu tháng 6, trạng thái tinh thần của Ngô Diệc Phàm rất kém. Anh sụt cân thời gian dài do áp lực tâm lý nặng nề.

Hiện, Ngô Diệc Phàm đã bị chuyển đến nhà tù Triều Dương thụ án sau khi phán quyết được đưa ra. Trước đó, anh có gần 2 năm chờ xét xử ở trại tạm giam quận Triều Dương.

Ngô Diệc Phàm bị bắt giam cuối tháng 7/2021. Anh bị cáo buộc cưỡng hiếp các cô gái trẻ. Theo nhân chứng Đô Mỹ Trúc, cô bị anh cưỡng hiếp khi chưa đủ tuổi vị thành niên. Ngoài ra, hot girl này còn cho biết nam rapper có hành vi dâm ô với các bé gái.

Tháng 6, tòa mở phiên xử nam ca sĩ. Vụ án của Ngô Diệc Phàm được xử kín để bảo vệ các nạn nhân.

Ngày 25/11, TAND quận Triều Dương, Bắc Kinh tuyên án sơ thẩm với Ngô Diệc Phàm. Anh bị phán quyết 13 năm tù giam cho tội danh cưỡng hiếp, dâm loạn tập thể. Trong đó, 11 năm 6 tháng tù giam cho tội cưỡng hiếp, 1 năm 10 tháng tù giam cho hành vi tụ tập thác loạn, quan hệ tình dục bất hợp pháp. Ngoài ra, sau khi mãn hạn tù, Ngô Diệc Phàm sẽ bị trục xuất khỏi Trung Quốc.

Ngoài phạm tội tình dục, Ngô Diệc Phàm còn trốn thuế. Anh bị Cục thuế Bắc Kinh thông báo xử phạt 83,7 triệu USD. Nếu không đóng tiền phạt đúng thời hạn, Ngô Diệc Phàm sẽ bị truy tố hình sự và nhận thêm án phạt.

 

Tin tối 28/11: Xemesis nói thẳng về tiktoker Nờ Ô Nô, Hiền Hồ ẩn ý đáp trả antifan

(Techz.vn) Sau đây là những tin tức tối ngày 28/11. Xemesis lên tiếng khi tài khoản của TikToker Nờ Ô Nô bị cấm sau làn sóng tẩy chay. Hiền Hồ ẩn ý đáp trả antifan sau ồn ào ‘anh em nương tựa’

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất