Giải trí

Hot: Mỹ nhân Thái Baifern Pimchanok được xác nhận hẹn hò với ‘bạn thân’ Nine Naphat

Hot: Mỹ nhân Thái Baifern Pimchanok được xác nhận hẹn hò với ‘bạn thân’ Nine Naphat

Baifern Pimchanok là nữ diễn viên đình đám của làng giải trí Thái Lan, thành công với nhiều tác phẩm khác nhau. Ngoại hình chuẩn "ngọc nữ màn ảnh" cũng là yếu tố giúp Baifern ngày càng được khán giả yêu mến. Ở tuổi 30, cô đã vượt qua khỏi những scandal trong quá khứ, có cuộc sống viên mãn.

Vướng nhiều tin đồn tình cảm với nhiều mỹ nam, nhưng có lẽ tin đồn tình cảm với bạn diễn Nine Naphat hiện đang là chủ đề nóng trong showbiz Thái.

Mới đây nhất, trong một chương trình, một MC đã vô tình tiết lộ mối quan hệ giữa Baifern và Nine khi đề cập đến 2 nhân vật này cùng nam diễn viên Win Metawin. Anh nói: "Win cũng là con trai anh. Nine là con trai cả. Vì vậy sao có thể ship con trai với chị dâu được". Sau khi biết mình lỡ lời, nam MC lấp liếm: "Để hai em tự nói thì hơn".

Ngay lập tức, trên trang Twitter chính thức, đài CH8 cho biết nhóm tin tức đã tìm hiểu và xác nhận sao nữ Chiếc lá cuốn bay hẹn hò bạn thân Nine Naphat. Cả hai chỉ vừa chấm dứt tình trạng "friendzone". Thông tin này lập tức khiến người hâm mộ xôn xao, các fan cũng nhiệt tình ủng hộ Baifern và Nine nên duyên.

Hiện tại, cả hai vẫn chưa lên tiếng về thông tin này. Người hâm mộ vô cùng trông đợi Baifern và Nine công khai chuyện tình cảm.

Baifern Pimchanok tham gia làng giải trí từ sớm. Năm 2013, khi sự nghiệp đang phát triển, người đẹp vướng scandal đời tư, nghi vấn dùng chất trong danh mục không được phép. Hình tượng trong sáng, thanh thuần sụp đổ, Baifern tạm rời làng giải trí. Sao nữ 9x có khoảng thời gian đi tu để vượt qua những ồn ào.

Người hâm mộ cho rằng sự thành công đến với Baifern Pimchanok từ nỗ lực đi kèm may mắn. Cô là nữ diễn viên hiếm hoi có thể vực dậy chính mình sau scandal chấn động. Với tài sắc vẹn toàn, nay Baifern và Nine còn được ủng hộ hẹn hò, sẽ là câu chuyện đình đám.

 

Kết quả MMAs 2022: Nhóm nhạc tân binh IVE thắng lớn, BLACKPINK trắng tay dù có ‘hit’ khủng

(Techz.vn) Nhóm nhạc tân binh IVE thắng lớn tại MMAs 2022, trong khi BLACKPINK bị trượt tất cả các đề cử dù có hit khá khủng và được khán giả đón nhận suốt thời gian qua.