Ca sĩ gốc Việt đầu tiên thắng giải lớn ở Melon Music Awards

Linh Rin, 27/11/2022 17:00:54(GMT+7)
Ca sĩ gốc Việt đầu tiên thắng giải lớn ở Melon Music Awards

(Techz.vn) Hanni – thành viên nhóm nhạc New Jeans trở thành ca sĩ Việt đầu tiên thắng giải ở Melon Music Awards.

Tối ngày hôm qua (26/11), hàng loạt thần tượng Kpop cùng nhau tham dư lễ trao giải Melon Music Awards. Trong đó, New Jeans là nhóm nhạc tân binh được quan tâm rất nhiều ở thời điểm hiện tại. Đến với lễ trao giải, nhóm biểu diễn 3 ca khúc nổi tiếng là Hype Boy, Attention và Cookies.

Tại lễ trao giải, New Jeans giành chiến thắng ở hạng mục Tân binh của năm và Bonsang. Đây là chiến thắng xứng đáng của New Jeans sau màn ra mắt thành công. Người hâm mộ, đặc biệt khán giả Việt đang chúc mừng chiến thắng của New Jeans khi trong nhóm nhạc có 1 thành viên người Việt là Hanni (tên thật là Phạm Ngọc Hân).

New Jeans thành công tại thị trường Hàn Quốc ngay màn ra mắt. Ca khúc Attention của nhóm dẫn đầu nhiều bảng xếp hạng âm nhạc, trong đó có Melon. Ba ca khúc còn lại là Hype Boy, Cookie và Hurt đều lọt top 10 Melon. Do đó, Hanni là ca sĩ Việt thành công nhất ở Kpop từ trước tới nay. Cô cũng là giọng ca người Việt đầu tiên ra mắt tại một công ty giải trí lớn của Hàn Quốc.

New Jeans gồm 5 thành viên, trong đó Hanni sinh năm 2004 mang quốc tịch Việt Nam. Cô có tên thật là Phạm Ngọc Hân và đảm nhận vị trí nhảy chính trong nhóm.

 

Song Joong Ki nhận ‘tin vui’ lớn, phim mới liên tục đạt thành tích ‘vô tiền khoáng hậu’

(Techz.vn) Bộ phim truyền hình ‘Cậu út nhà tài phiệt’ do Song Joong Ki đảm nhận vai chính đang liên tiếp dành nhiều thành tích khủng.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất