Giữa loạt ồn ào với Hồ Văn Cường, gia đình cố NS Phi Nhung nhận ‘tin vui’, CĐM gửi lời chúc mừng

Linh Rin, Theo nguoiduatin.vn 02/11/2021 15:15:24(GMT+7)
Giữa loạt ồn ào với Hồ Văn Cường, gia đình cố NS Phi Nhung nhận ‘tin vui’, CĐM gửi lời chúc mừng

(Techz.vn) Sau hàng loạt ồn ào không hay với con nuôi Hồ Văn Cường, cố ca sĩ Phi Nhung cũng có thể yên lòng khi nhận được tin vui, có thể giúp được các con nuôi.

Mới đây, người nhà Phi Nhung đã tổ chức tuần thất thứ 5 cho cố nghệ sĩ. Thời gian trôi đi như cái chớp mắt, tiếc thương nào rồi cũng phải cất lại để mọi thứ tiếp diễn.

Qua đó, cố NS Phi Nhung cuối cùng đã có thể yên long hơn khi nhận “tin vui” lớn. Cụ thể, sau thời gian đóng cửa vì dịch, hai quán ăn chay của ca sĩ Phi Nhung đều đã chính thức hoạt động trở lại vào ngày 1/11. Mục đích duy trì quán được gia đình cô đã tiết lộ để có thu nhập cho các con nuôi.

Trong ngày đầu tiên kinh doanh trở lại, các con nuôi của Phi Nhung đều ra nhà hàng để đón khách. Ngoài ngôi nhà chung thì đây là nơi gắn kết tình cảm cũng như chất chứa nhiều kỷ niệm nhất giữa Phi Nhung và các con nuôi của mình. Tuy nhiên, Hồ Văn Cường lại không có mặt tại nhà hang.

Các con nuôi như Thiêng Ngân, Đức Hiếu, Phi Như... đều tự tay phục vụ các thực khách đến nhà hàng. Đây cũng là công việc quen thuộc của các bé sau thời gian đi học và đi hát.

Theo đó, di nguyện của cố ca sĩ là cho các con nuôi có một cuộc sống tốt và đầy đủ. Chính vì thế, việc mở cửa hai chi nhánh cũng sẽ tạo điều kiện, tạo nguồn thu nhập nhằm chăm lo cho các con sau khi Phi Nhung ra đi.

Được biết, ngay từ khi các con còn nhỏ, ca sĩ Phi Nhung đã tập cho các bé làm những công việc ở nhà hàng như dọn dẹp, rửa bát, phục vụ khách hàng... Đây là một cách để cô giúp các con có thêm được kỹ năng sống và quý trọng sức lao động của mình.

Người thân của Phi Nhung cũng mong muốn nhận được sự ủng hộ của khán giả và cố gắng duy trì quán. Đây cũng chính là nơi những người yêu mến cô có thể đến để ôn lại kỉ niệm.

 

CĐM hả hê khi VTC ‘réo tên’ Tịnh Thất Bồng Lai và ông Lê Tùng Vân, vạch trần bí mật động trời

(Techz.vn) VTC khiến CĐM vô cùng hả hê khi lên sóng bản tin đầy thâm thúy giữa ông Lê Tùng Vân của “Tịnh Thất Bồng Lai” và ngày Halloween – lễ hội ma quỷ phương Tây.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất