NSND Tự Long đăng ảnh ‘xuống tóc’, 'cạo trọc bôi vôi' khiến CĐM không khỏi choáng váng

Linh Rin, Theo nguoiduatin.vn 06/11/2021 16:00:08(GMT+7)
NSND Tự Long đăng ảnh ‘xuống tóc’, 'cạo trọc bôi vôi' khiến CĐM không khỏi choáng váng

(Techz.vn) NSND Tự Long khiến nhiều người không khỏi xôn xao với hình ảnh “xuống tóc”, không khỏi tò mò mục đích của nam nghệ sĩ là gì.

Cách đây ít giờ, NSND Tự Long bất ngờ đăng tải hình ảnh khiến nhiều người choáng váng. Cụ thể, nam nghệ sĩ đăng tải hình ảnh “xuống tóc”, đầu trọc lốc. Ngay lập tức, hình ảnh trên khiến nhiều đồng nghiệp và khán giả bất ngờ, không khỏi để lại bình luận thắc mắc.

Dù không giải thích, nhưng dường như Tự Long đang muốn “nhá hình” tạo hình mới của mình trong một kế hoạch nào đó. Điều này khiến cho người hâm mộ vô cùng mong chờ.

NSND Tự Long là sĩ quan quân đội hàm Đại tá, nghệ sĩ chèo, diễn viên và người dẫn chương trình. Anh được biết đến nhiều nhất với vai trò nghệ sĩ hài trong các chương trình truyền hình "Gặp nhau cuối tuần", "Gặp nhau cuối năm", "Ơn giời cậu đây rồi!"... trên sóng VTV. Anh được phong tặng danh hiệu Nghệ sĩ ưu tú (2012) và danh hiệu Nghệ sĩ Nhân dân (2015), hiện là Phó giám đốc Nhà hát Chèo Quân đội.

Trên trang Facebook cá nhân, bên cạnh những chia sẻ về công việc, NSND Tự Long cũng thường xuyên đăng tải hình ảnh về tổ ấm. Nam nghệ sĩ hài có một gia đình nhỏ cùng với người vợ Minh Nguyệt – giảng viên của trường Đại học Văn hoá Nghệ thuật Quân đội.

NSND Tự Long cho biết vợ yêu nghệ thuật và luôn chia sẻ với anh mọi thứ trong cuộc sống. Nghệ sĩ cũng không ngần ngại bày tỏ những lời “có cánh” dành cho vợ trên mạng xã hội. Đến nay, tổ ấm nhỏ của anh đã có thêm 2 công chúa được đặt tên ở nhà là Táo lớn, và Táo nhỏ.

 

Dương Triệu Vũ tiết lộ tình trạng đáng lo ngại của Hoài Linh, nói 1 câu khiến CĐM nghẹn lòng

(Techz.vn) Chỉ trong vòng 1 năm, Dương Triệu Vũ tiết lộ tình trạng đáng lo ngại của NS Hoài Linh khiến ai nấy đều phải chạnh long.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất