Hoàng Thùy Linh lộ bằng chứng đi du lịch cùng gia đình Gil Lê khiến ai nấy đều vui mừng

Linh Rin, Theo nguoiduatin.vn 07/11/2021 23:40:28(GMT+7)
Hoàng Thùy Linh lộ bằng chứng đi du lịch cùng gia đình Gil Lê khiến ai nấy đều vui mừng

(Techz.vn) Hoàng Thùy Linh và Gil Lê tiếp tục lộ bằng chứng hẹn hò, còn thân thiết với gia đình 2 bên khiến ai nấy đều vui mừng.

Mối quan hệ của Hoàng Thùy LinhGil Lê luôn là chủ đề được đông đảo khán giả quan tâm. Mới đây, dân mạng đã soi ra ngày 3/11 vừa qua, Gil Lê đã đăng tải loạt ảnh đi du lịch cùng đại gia đình tại một khu nghỉ dưỡng rất sang trọng.

Trước đó, ngày 30/10, Hoàng Thuỳ Linh cũng tung ảnh check - in cùng gương. Lan can nơi giọng ca Hoàng Thùy Linh chụp ảnh rất giống với lan can trong ảnh được Gil Lê đăng tải trước đó.

Nhiều người cũng thích thú khẳng định chắc chắn Hoàng Thuỳ Linh đã âm thầm đi du lịch cùng gia đình Gil Lê trong suốt thời gian vừa qua. Hoàng Thùy Linh và Gil Lê hiện là cặp đôi được khán giả nhiệt tình “đẩy thuyền”. Hai người không chỉ thường xuyên xuất hiện cùng nhau như hình với bóng mà còn bị bắt gặp có những cử chỉ thân thiết.

"Chuyện tôi và Gil Lê yêu nhau cũng giống như những nghi vấn trước đây của tôi thôi. Tôi sống trong showbiz này mười mấy năm rồi. Trong thời gian đó, tôi đã bị nghi vấn với rất nhiều người. Bởi vậy, tôi không muốn nói nhiều về Gil Lê cũng nhưng những người từng bị nghi vấn có tình cảm với tôi trước đây. Giả dụ sau này đám cưới tôi thì tôi sẽ nói nhiều về người bạn đời của mình, chứ trong công việc, tôi không muốn lấy câu chuyện cá nhân của mình ra để PR cho sản phẩm.

Mọi người đều biết, tôi đã phải rất cố gắng mới có được hạnh phúc ngày hôm nay. Tôi chỉ mong được dư luận tôn trọng thế giới riêng của mình. Sự cố gắng để có được hạnh phúc của tôi suốt nhiều năm qua rất khó khăn, bền bỉ và mất nhiều công sức. Bởi vậy, tôi muốn bảo vệ nó kĩ càng, chứ không muốn giấu diếm gì hết.

Giấu diếm không phải tính cách của tôi, và tôi biết mọi người ai cũng có những phán đoán riêng về chuyện giữa tôi với Gil Lê, nhưng tôi sẽ không nhắc đến, xác nhận hay giải thích bất cứ điều gì. Tóm lại, tôi không muốn nhắc tới Gil Lê để bảo vệ hạnh phúc mình đang có”, Hoàng Thùy Linh tâm sự.

 

Sao Việt đăng gì 7/11: Thái độ thách thức của Tịnh Thất Bồng Lai, Lệ Quyên 'thả rông' vòng 1?

(Techz.vn) Sau đây là những tin tức mạng xã hội của sao Việt mới nhất ngày 7/11. TỊnh Thất Bồng Lai có thái độ thách thức sau khi bị phanh phui bí mật huyết thống, chiêu trò lừa đảo. Bắt trọn cảnh Lệ Quyên khiến dân tình đỏ mặt, tưởng chừng ‘thả rông’ vòng 1 khi dạo phố

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất