Nam diễn viên Hàn thoát nạn, kể lại thảm kịch giẫm đạp ở Itaewon

Linh Rin, 31/10/2022 16:15:06(GMT+7)
Nam diễn viên Hàn thoát nạn, kể lại thảm kịch giẫm đạp ở Itaewon

(Techz.vn) Nam diễn viên xứ Hàn và bạn gái kể lại giây phút ‘sinh tử’ tại thảm kịch Itaewon.

Tối ngày 30/10, theo truyền thông quốc tế đưa tin, nam diễn viên Yoon Hong Bin đã có những chia sẻ đầu tiên sau khi may mắn thoát nạn tại thảm kịch Itaewon. Nam diễn viên cho biết mình và bạn gái đi chơi tại Itaewon vào đêm 29/10. Thời điểm đó, đường phố rất đông đúc và xảy ra tình trạng xô ngã lẫn nhau.

“Một số người hét lên không được xô đẩy, trong khi những người khác hét lên và tiếp tục đẩy về phía trước. Cảnh sát chỉ có mặt trên đường chính và dòng người đông đúc không có bất kỳ trật tự nào ở phía sau”, Yoon Hong Bin chia sẻ.

Tại thời điểm bắt đầu xảy ra thảm kịch, đã có một số người hét lên đừng đẩy nữa, nhưng tình hình lại không mấy khả quan. Sau khoảng một tiếng, anh và bạn gái mới may mắn thoát ra ngoài. Lúc đó, rất nhiều nạn nhân được ra khỏi đám đông và hồi sức tim phổi, hô hấp nhân tạo ngay trên vỉa hè.

"Tôi ra ngoài hút thuốc thì thấy mọi người vội vàng được đưa lên xe cấp cứu. Nhiều người được các nhân viên thực hiện hô hấp nhân tạo ngay trên đường phố, vì họ không thể đưa tất cả mọi người lên xe cứu thương".

Anh cho biết thêm: "Không có đủ cảnh sát và nhân viên y tế tại hiện trường nên chúng tôi đã tiến hành hô hấp nhân tạo cho các nạn nhân. Tôi hồi sức tim phổi cho 1 người suốt hơn 20 phút, bạn gái tôi cũng hô hấp và xoa bóp cho nạn nhân khác. Chúng tôi bật khóc và cầu nguyện tha thiết, chỉ mong họ sẽ tỉnh lại" , Yoon Hong Bin chia sẻ.

Yoon Hong Bin sinh năm 1994, bắt đầu sự nghiệp diễn xuất từ năm 2011. Anh xuất hiện nhiều dự án điện ảnh đình đám: The Jingbirok: A Memoir of Imjin War", "Heart to Heart", "My Love", "My Family", "King's Dream",....

Đến nay, sau 2 ngày kể từ đêm xảy ra thảm kịch giẫm đạp tại Itaewon, số người nước ngoài thiệt mạng là 26 công dân của 14 quốc gia, gồm Iran (5 người), Trung Quốc và Nga (4 người), Mỹ và Nhật Bản (2 người); Pháp, Australia, Na Uy, Áo, Thái Lan, Kazakhstan, Uzbekistan và Sri Lanka (mỗi nước có 1 người thiệt mạng).

 

Tình trạng sức khỏe báo động của Jisoo trong World Tour

(Techz.vn) Jisoo khiến ngươi hâm mộ lo lắng khi để lộ bệnh tình trong đêm concert gần đây.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất