Chỉ 1 hành động, Diệu Nhi cho thấy mối quan hệ thật với Đông Nhi sau ồn ào

Linh Rin, 17/10/2022 09:53:24(GMT+7)
Chỉ 1 hành động, Diệu Nhi cho thấy mối quan hệ thật với Đông Nhi sau ồn ào

(Techz.vn) Sau ồn ào không tới dự đám cưới người em thân thiết, Diệu Nhi có hành động đặc biệt, cho thấy mối quan hệ thật với Đông Nhi.

Đông NhiDiệu Nhi từ lâu là cặp chị em thân thiết hiếm có trong làng giải trí. Nên duyên từ một chương trình truyền hình, đến nay cả hai vẫn thường theo dõi, ủng hộ nhau trên MXH, thậm chí còn quan tâm đến đời sống riêng tư của đối phương.

Sau ồn ào không đi đám cưới “em gái”, CĐM vô cùng tò mò về mối quan hệ cả hai. Qua đó, Diệu Nhi bất ngờ để lại bình luận nhắn với Đông Nhi rằng đã mua quà tặng bé Winnie - con gái của Đông Nhi để hy vọng bé mau khỏi bệnh nhưng hiện tại thì quà vẫn chưa tới nơi do mất thời gian vận chuyển.

Từ những dòng bình luận, có thể thấy, Diệu Nhi rất sốt ruột hy vọng món quà sẽ sớm được gửi đến nơi để giúp cho em bé sẽ sớm hồi phục sức khỏe dù hiện giờ cô bé đã được ra viện về nhà với bố mẹ.

Dù Đông Nhi không công khai chuyện con bị ốm nhưng những bạn bè thân thiết với vợ chồng nữ ca sĩ đều biết rõ chuyện này. Ai cũng lo lắng cho sức khỏe của Winnie vì bé còn quá nhỏ và khi thấy bé được về nhà sau khi đã phải ở viện liên tục nhiều ngày thì ai ai cũng mừng thay cho Đông Nhi.

Việc con gái bị ốm nặng như vậy có lẽ cũng là nguyên nhân chính khiến Đông Nhi không thể tham dự đám cưới của Diệu Nhi. Biết rõ việc này từ sớm nên Diệu Nhi cũng rất thông cảm cho "chị gái" và không quên gửi quà để tẩm bổ cho Winnie.

 

Phạm Quỳnh Anh ngầm bênh vực Đông Nhi sau ồn ào không đi đám cưới Diệu Nhi

(Techz.vn) Bài đăng mới nhất của Phạm Quỳnh Anh được cho là đang ngầm bênh vực Đông Nhi sau ồn ào nữ ca sĩ không đi đám cưới Diệu Nhi.

 

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất