Bị công kích vi câu hỏi ‘tuyển dụng’ với Mai Ngô, Lona Kiều Loan phải cầu cứu BTC Miss Grand Vietnam

Linh Rin, 02/10/2022 19:15:09(GMT+7)
Bị công kích vi câu hỏi ‘tuyển dụng’ với Mai Ngô, Lona Kiều Loan phải cầu cứu BTC Miss Grand Vietnam

(Techz.vn) Sau sự cố với Mai Ngô trong đêm chung kết Miss Grand Vietnam, Á hậu Lona Kiều Loan phải ‘thỉnh cầu’ BTC Miss Grand Vietnam khiến CĐM ngỡ ngàng.

Đêm chung kết Miss Grand Vietnam 2022 đã chính thức khép lại với danh hiệu cao nhất thuộc về người đẹp đến từ Long An – Đoàn Thiên Ân. Tuy vậy, chương trình vẫn xảy ra nhiều ý kiến trái chiều, trong đó có phần trả lời ứng xử của Mai Ngô.

Cụ thể mọi chuyện bắt nguồn từ câu hỏi liên quan đến hiện trạng sinh viên thiếu việc làm sau khi ra trường của Lona Kiều Loan dành cho Mai Ngô. Theo netizen, câu hỏi này không phù hợp với một cuộc thi sắc đẹp, thế nên dân tình đã tràn vào Facebook Lona Kiều Loan để công kích.

Mới đây nhất, người thân của Lona Kiều Loan đã hé lộ đoạn tin nhắn của nàng Hậu bày tỏ cảm xúc khi bị cư dân mạng tấn công hậu chung kết Miss Grand Vietnam 2022. Cụ thể, cô lo sợ anti-fan làm ảnh hưởng đến người xung quanh cô và công việc.

"Dạ em chỉ sợ fan quá khích làm ảnh hưởng những người xung quanh em và cả công việc. Còn với em thì em cũng không định đăng bài giải thích rằng câu hỏi có phải của mình hay không vì em là ban giám khảo, em cần phải làm tròn trách nhiệm của mình, không đổ lỗi không trốn tránh", Lona Kiều Loan chia sẻ.

Bên cạnh đó, Lona Kiều Loan cũng gửi lời đến ban tổ chức Miss Grand Vietnam 2022 sau sự số câu hỏi “tuyển dụng” của Mai Ngô trong đêm chung kết tối ngày 1/10.

Lona Kiều Loan chia sẻ: “Nếu có cần nói thì nếu được em xin ban tổ chức đính chính tí là đã qua đồng thuận bởi ban tổ chức và cố vấn thôi, còn lại thì hy vọng cho việc mau lắng xuống xíu thôi ạ".

Hiện ồn ào về câu hỏi ứng xử của Mai Ngô vẫn đang là chủ đề bàn tán của cư dân mạng và chưa có dấu hiệu hạ nhiệt.

 

Ồn ào Hồ Hoài Anh chưa lắng xuống, Lưu Hương Giang hiếm hoi lộ diện, vóc dáng khiến CĐM lo lắng

(Techz.vn) Lưu Hương Giang khiến dân tình không khỏi xót xa khi nhìn thấy ngoại hình hiện tại hậu ồn ào của Hồ Hoài Anh.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất