Ồn ào văng tục với nữ CEO tạm lắng, NSƯT Đức Hải nộp đơn tố cáo Nhâm Hoàng Khang lên công an TP.HCM

Linh Rin, Theo nguoiduatin.vn 05/10/2021 12:30:01(GMT+7)
Ồn ào văng tục với nữ CEO tạm lắng, NSƯT Đức Hải nộp đơn tố cáo Nhâm Hoàng Khang lên công an TP.HCM

(Techz.vn) Nghệ sĩ Đức Hải xác nhận đã nộp đơn lên Cơ quan Cảnh sát điều tra, Công an TP.HCM tố cáo một số đối tượng nặc danh uy hiếp, tống tiền với con số hàng trăm triệu vào tài khoản mang tên Nhâm Hoàng Khang.

Vào sáng ngày 5/10, nghệ sĩ Đức Hải xác nhận với Thanh Niên việc đã nộp lên Cơ Quan Cảnh sát điều tra, Công an TP.HCM tố cáo một số đối tượng nặc danh uy hiếp, yêu cầu ông chuyển 200 triệu đồng vào tài khoản mang tên Nhâm Hoàng Khang.

Phía Cơ quan Cảnh sát điều tra, Công an TP.HCm cũng cho biết đã nhận được đơn tố cáo của nghệ sĩ Đưc Hải. Trong nội dung đơn, nghệ si Đức Hải đã tố cáo một số đối tượng nặc danh uy hiếp và xâm nhập trái phép tài khoản Facebook, yêu cầu chuyển 200 triệu vào tài khoản mang tên Nhâm Hoàng Khang.

Phía Văn phòng Cơ quan Cảnh sát điều tra, Công an TP.HCM đã chuyển đơn đến Phòng An ninh mạng và phòng, chống tội phạm sử dụng công nghệ cao Công an TP.HCM để xem xét, giải quyết theo quy định của pháp luật.

NS Đức Hải cũng cho biết ông mừng vì sau nhiều hang “nếm mật nằm gai” thì đã có kết quả. Nam nghệ sĩ cho biết cơ quan chức năng vẫn đang trong quá trình điều tra và làm việc nên chưa có thông báo thêm.

“Sau khi Facebook của tôi bị kiểm soát thì tôi bị tống tiền, có bằng chứng cụ thể. Tôi đã làm đơn gửi Bộ công an để trình báo sự việc. Nhiều tháng qua tôi chỉ im lặng theo đề nghị của cơ quan chức năng để hợp tác làm rõ sự việc".

 

Rầm rộ tin Ninh Dương Lan Ngọc chính thức chia tay Chi Dân sau 2 năm ‘âm thầm’ hẹn hò

(Techz.vn) MXH bất ngờ lan truyền thông tin Ninh Dương Lan Ngọc và Chi Dân đã chính thức “đường ai nấy đi” sau khi vướng nhiều tin đồn hẹn hò trong suốt 2 năm qua.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất