Giải trí

Nữ diễn viên Hồng Nga nói về con người thật Phi Nhung, nói 1 câu khiến CĐM đau đớn

Nữ diễn viên Hồng Nga nói về con người thật Phi Nhung, nói 1 câu khiến CĐM đau đớn

Vừa qua, trên kênh Youtube của nghệ sĩ Cao Trường Thịnh đã đăng tải một clip quay lại cảnh anh tới thăm nhà nghệ sĩ cải lương nổi tiếng Hồng Nga tại Việt Nam.

Được biết, nghệ sĩ Hồng Nga cũng mới từ Mỹ về Việt Nam được vài tháng và hiện ở một mình vì các con cái đa số đều sống tại Mỹ.

Khán giả khá bất ngờ khi thấy nhà nghệ sĩ Hồng Nga khá nhỏ, đơn sơ và hơi cũ, không bề thế như nhiều nghệ sĩ khác. Tuy nhiên, cô vẫn sống rất vui vẻ. Ở tuổi 75, nhìn nghệ sĩ Hồng Nga vẫn còn khá trẻ đẹp và lanh lợi. Cô nói: “Nhà tôi chỉ đơn sơ vậy thôi, tôi ở thế này cũng vui rồi. Con tôi ở chỗ khác, nhà nó nó ở.

Nhiều người hỏi sao tôi không ở Mỹ với con cái, lại về Việt Nam. Nhưng tôi ở bên Mỹ không quen. Đây là nhà của tôi, muốn ở thì ở, muốn đi thì đi, muốn tới thì tới, muốn lui thì lui, muốn làm gì thì làm, không lệ thuộc vào ai.

Tôi cũng không có ý định về Mỹ, muốn ở Việt Nam luôn".

Được biết, cách đây vài tháng khi còn ở Mỹ, nghệ sĩ Hồng Nga cũng từng tâm sự với nghệ sĩ cải lương Hồng Loan về sự chán nản của mình:

"Tôi thấy vợ chồng Hồng Loan sống bên Mỹ sướng quá, chứ tôi sống ở đây như quỷ ma vậy, con cái chẳng quan tâm gì đến mình, chẳng để ý đến cảm nhận của mình.

Về nhà, đến giờ ăn thì nó đưa cho tô cơm, để đó rồi kêu ăn đi. Nó đi rồi thì tôi phải ăn thôi chứ biết làm sao.

Tôi già rồi nên hay quên, để đâu quên đó, nhưng riêng vọng cổ là tôi không quên, vẫn nhớ lời mồn một. Mỗi lần tôi ca là giống như được Tổ nhập, hát không biết mệt, đúng lời rành rọt, không quên được.

Giờ tôi đang cố gắng về Việt Nam để đầu óc phục hồi chứ ở bên này một mình buồn quá, chẳng có bạn bè. Tôi có chiếc xe để đi mà giờ con nó giấu luôn chiếc xe đó, nói tôi đi rồi đụng người khác nhưng tôi có bao giờ đụng ai đâu".

Trong buổi trò chuyện tại nhà với Cao Trường Thịnh, nghệ sĩ Hồng Nga bày tỏ đôi điều về suy nghĩ, tâm tư của mình. Về chuyện giới nghệ sĩ lay lắt, gặp nhiều lùm xùm, sân khấu bị đóng cửa suốt cả năm qua, nghê sĩ Hồng Nga cho biết:

"Liveshow sắp tới của tôi cũng bị hủy nhưng kệ thôi, tới đâu hay tới đó, việc gì phải lo nghĩ nhiều. Miễn sao tôi còn khỏe, còn hơi để ca là tốt rồi, cứ thế mà ca thôi. Ai muốn nói gì thì nói, muốn làm gì thì làm.

Đợt ở Mỹ, tôi tiêm được hai mũi vắc xin rồi, giờ về Việt Nam tiêm thêm hai mũi nữa thành bốn mũi, mà không bị sao hết, cứ tiêm là tiêm. Mọi người bảo sao thì tôi làm vậy. Được cái, tôi tiêm xong hết sức bình thường, không bị sao hết. Nói thật, chỉ có tôi mới dám làm thế chứ chẳng ai dám".

Về sự ra đi của ca sĩ Phi Nhung, nghệ sĩ Hồng Nga bày tỏ: "Tôi cũng biết Phi Nhung vừa qua đời vài tuần trước, buồn lắm. Tội nghiệp Phi Nhung quá, con bé nó cũng hiền lành mà bị như thế. Cuộc đời này vô thường lắm, tối nay ngủ, mai chết lúc nào không biết".

Nói rồi, nghệ sĩ Hồng Nga cao hứng ca một đoạn trong bài Bậu ơi em đừng khóc của Phi Nhung. Nghệ sĩ Hồng Nga cho biết, đây là ca khúc mới, cô chưa nghe bao giờ nhưng chỉ cần bật lên nghe một lần là hát theo được.

 

1 năm cố NS Chí Tài qua đời, bà xã Phương Loan đều thốt lên 2 chữ khiến CĐM bật khóc

(Techz.vn) Bà xã cố NS Chí Tài khiến nhiều người rơi nước mắt khi vẫn đều đặn nói 2 chữ khi nói về ông xã của mình.