Xôn xao clip Hồ Văn Cường sống vui vẻ dưới quê, còn trực tiếp nhắc tới Phi Nhung, thực hư ra sao?

Linh Rin, Theo nguoiduatin.vn 22/10/2021 15:30:19(GMT+7)
Xôn xao clip Hồ Văn Cường sống vui vẻ dưới quê, còn trực tiếp nhắc tới Phi Nhung, thực hư ra sao?

(Techz.vn) Một đoạn clip có sự xuất hiện của Hồ Văn Cường đang gây bão trên MXH, khiến nhiều người vô cùng xôn xao.

chiều ngày 11/10 vừa qua, ê-kíp của cố NS Phi Nhung đã chính thức khép lại ồn ào với Hồ Văn Cường khi trả lại toàn bộ cát-xê 5 năm đi hát của nam ca sĩ. Bên cạnh đó, ê-kíp còn tặng thêm cho Hồ Văn Cường 500 triệu đồng đúng như tâm nguỵện trước khi qua đời của cố ca sĩ.

Kể từ khi ồn ào nổ ra, Hồ Văn Cường tiếp tục “mât tích” trên mạng xã hội. Giữa lúc dân tình đang thắc mắc về tình hình hiện tại của Hồ Văn Cường, mới đây trên MXH bất ngờ lan truyền đoạn clip có sự xuất hiện của nam ca sĩ trẻ.

Trong clip, Hồ Văn Cường gây chú ý khi ăn vận giản dị, đứng giữa sân nhà say mê hát tặng bà con. Sau khi đăng clip, chủ tài khoản mang tên Hồ Văn Cường còn đính kèm chú thích: "Đây là TikTok chính thức của con khi con rời khỏi công ty. Mong các cô chú anh chị thương con yêu quý con như lúc ban đầu".

 

Clip lập tức thu hút tới 3,3 triệu lượt xem và hàng trăm ngàn lượt tương tác, bình luận. Dưới phần bình luận, khán giả gửi nhiều lời hỏi thăm động viên tới Hồ Văn Cường. Bên cạnh đó, một vài người tỏ ra không đồng tình, chê trách Hồ Văn Cường vô ơn với mẹ nuôi Phi Nhung.

Tuy nhiên, khán giả nhanh chóng nhận ra clip này đã được quay từ lâu, tài khoản giả mạo Hồ Văn Cường đã cố tình khui lại đăng lên MXH để “câu like, câu view”. Có thể thấy, hiện nay trên Tik Tok, hàng loạt tài khoản giả danh nam ca sĩ đã được lập ra.

Tính đến thời điểm hiện tại, Hồ Văn Cường chưa có bất kì phát ngôn chính thức nào sau khi viết tâm thư trần tình, mong sự việc được dừng lại. Bởi vậy trong thời điểm này, khán giả cần cẩn thận, tìm hiểu kỹ trước khi tiếp nhận thông tin trên mạng xã hội.

 

Nguyên Vũ bàng hoàng, Giáng My, Lê Giang và cả showbiz đau đớn nhận tin tang sự từ đồng nghiệp

(Techz.vn) Hàng loạt sao Việt như Nguyên Vũ, Giáng My, Thu Hoài, Lê Giang,… đã vô cùng bàng hoàng và đau đớn khi nhận tin dữ từ đồng nghiệp nổi tiếng.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất