Thêm 1 ‘đại gia’ muốn ký hợp đồng đại diện hình ảnh, mua thẳng căn hộ tại Hà Nội cho Hồ Văn Cường

Linh Rin, Theo nguoiduatin.vn 16/10/2021 16:15:43(GMT+7)
Thêm 1 ‘đại gia’ muốn ký hợp đồng đại diện hình ảnh, mua thẳng căn hộ tại Hà Nội cho Hồ Văn Cường

(Techz.vn) Sau bầu Thụy. một “đại gia” tiếp tục thu hút nhiều sự chú ý khi kiên quyết đòi ký hợp đồng đại diện hình ảnh và nuôi nấng Hồ Văn Cường.

Vừa qua, sự việc của Hồ Văn Cường và ekip nghệ sĩ Phi Nhung đã thu hút đông đảo sự chú ý từ công chúng và truyền thông. Theo đó, nam ca sĩ đã được trả lại cát-xê tích lũy suốt thời gian qua và xác nhận rời khỏi nhà Phi Nhung.

Câu chuyện này đã thu hút nhiều luồng ý kiến trái chiều từ cộng đồng mạng. Nhiều người đã ủng hộ Hồ Văn Cường, cho rằng cách cư xử và thái độ của anh trong suốt thời gian qua là đúng đắn. Bên cạnh đó, một số người cũng đã bày tỏ sự đồng tình với ê-kíp của cố ca sĩ Phi Nhung, cho rằng đây là cách đối đãi trọn vẹn tình nghĩa.

Sau khi Hồ Văn Cường rời đi, có nhiều "đại gia", doanh nghiệp đã mở lời hứa hẹn với nam ca sĩ về việc nhà ở lẫn tương lai sự nghiệp. Mới đây, một doanh nghiệp cũng đã "lên tiếng" mời Hồ Văn Cường về ký hợp đồng hợp tác.

Người này viết: "Cần tìm ca sĩ Hồ Văn Cường ký hợp đồng 8 năm đại diện hình ảnh công ty, trả đủ luôn 8.800.000.000 VNĐ và tặng 1 căn hộ đã hoàn thiện tại Hà Nội trị giá 5.800.000.000 VNĐ. Vui lòng liên hệ: Tổng giám đốc công ty du lịch, du học, di dân Đ.N.A - N.TP.L".

Người hâm mộ lập tức xôn xao trước thông tin này. Bên cạnh đó, cư dân mạng lại “ngờ vực” về độ xác thực. Nhiều ý kiến cho rằng thực chất công ty này chỉ đang muốn “đánh bóng” tên tuổi. Bởi nếu muốn giúp đỡ, họ đã tìm cách và chủ động liên lạc với nam ca sĩ chứ không phải đăng đàn trên MXH.

Nhưng một số lại cho rằng đây cũng là một cơ hội cho cả anh lẫn gia đình nếu công ty này thực sự muốn hợp tác và giúp đỡ nam ca sĩ sau nhiều ồn ào.

Trước đó, bầu Thụy cũng lên tiếng muốn giúp đỡ Hồ Văn Cường: “Mình thần tượng danh ca, nhạc sĩ Ngọc Sơn và cố ca sĩ Phi Nhung cùng ca sĩ Hồ Văn Cường.

Ê-kíp Phi Nhung không còn giá trị vì Phi Nhung đã quá cố. Cường ơi, chú có thể chỉ bảo cho con để xây dựng được ê-kíp như của anh Ba danh ca, nhạc sĩ Ngọc Sơn. Khó đâu thì chú giúp đỡ cháu để cháu đam mê ca hát và học đại học".

 

C02 Bộ Công an chính thức lên tiếng về chuyện điều tra từ thiện Thủy Tiên, Trấn Thành, Đàm Vĩnh Hưng

(Techz.vn) Cơ quan điều tra Bộ Công an cho biết về tiến độ điều tra ồn ào từ thiện của các nghệ sĩ như Thủy Tiên, Trấn Thành, Đàm Vĩnh Hưng.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất