Nguyên Vũ bàng hoàng, Giáng My, Lê Giang và cả showbiz đau đớn nhận tin tang sự từ đồng nghiệp

Linh Rin, Theo nguoiduatin.vn 22/10/2021 10:50:15(GMT+7)
Nguyên Vũ bàng hoàng, Giáng My, Lê Giang và cả showbiz đau đớn nhận tin tang sự từ đồng nghiệp

(Techz.vn) Hàng loạt sao Việt như Nguyên Vũ, Giáng My, Thu Hoài, Lê Giang,… đã vô cùng bàng hoàng và đau đớn khi nhận tin dữ từ đồng nghiệp nổi tiếng.

Sáng hôm nay (22/10), theo thông tin từ người than và đồng nghiệp, đạo diễn Trần Cảnh Đôn đã đột ngột qua đời vào tối ngày 21/10 vì nhồi máu cơ tim. Trước đó, ông có tiểu sử bệnh tim, tiểu đường nhưng vẫn làm việc và trò chuyện với mọi người.

Sự ra đi của đạo diễn Trần Cảnh Đôn ở độ tuổi 62 khiến nhiều giới shơbiz bàng hoàng và vô cùng thương xót.

Cách đây ít phút, ca sĩ Nguyên Vũ đăng tải dòng trạng thái dài tiễn biệt: “Vĩnh biệt đạo diễn Trần Cảnh Đôn ( Đôla Trắng ) . Vũ đã đóng nhiều phim do anh làm đạo diễn với sự tận tâm của mình anh đã chuốt cho từng phai diễn . Anh có tiếng là rất nghiêm khắc nhưng với Vũ anh chưa từng nặng lời dù 1 câu mà anh luôn ân cần thân thiện ... Đô-La Trắng là phim mà lần đầu tiên Vũ vào phai phản diện và cũng là lần đầu tiên Vũ bén duyên gặp anh để rồi từ đó anh đã mời Vũ vào rất nhiều phim của anh ... Anh mất tối qua lúc 8g vì nhồi máu tim đột quỵ , anh bệnh tim và gan lâu nay nhưng không chịu đi bệnh viện mà chỉ trị đông y ở nhà và đã ra đi mãi mãi ... Hãy yên nghĩ anh nhé ...

Hoa hậu Thu Hoài cũng xúc động bày tò: “Nghề em và anh chả liên quan, gặp nhau toàn rủ nhậu, nhậu ngà ngà say lại bảo mày có gương mặt điện ảnh lắm nha sao không đi phim? Em cười bảo em già rồi ai mà thuê em đóng, còn muốn đóng tự bỏ tiền ra đầu tư rồi tự sướng, chừng vài phim em không còn một đồng đi nhậu luôn. Ảnh cưới khà khà bảo nhỏ này nó khôn gớm.

Mới không gặp chừng vài tháng mà nghe tin anh ra đi, em bất ngờ và buồn!

Em cầu mong anh lên trời và sớm được siêu thoát anh nhé”.

Dưới phần bình luận, nhiều nghẽ sĩ như Giáng My, Lê Giang,… cũng đã gửi lời chia buồn và vô cùng bàng hoàng khi đàn anh qua đời đột ngột.

Trần Cảnh Đôn là đạo diễn nổi tiếng tại Việt Nam và là người đứng sau thành công của nhiều bộ phim như Ngọc trong đá, Ngôi sao cô đơn, Ngôi sao cô đơn, Đoạn cuối Bangkok, Dollar Trắng, Thạch Sanh - Lý Thông..

Qua những dự án đầy tâm huyết, ông giúp cho tên tuổi của: Lý Thu Thảo, Việt Trinh… đến gần hơn với khán giả. Ngoài làm phim, Trần Cảnh Đôn còn là đạo diễn của loạt MV gắn liền tên tuổi của: Lam Trường, Đan Trường, Cẩm Ly…

 

Tin trưa 20/10: Phản ứng ông trùm showbiz khi bị tố là 'tú ông', mức phạt Trấn Thành có thể đối mặt

(Techz.vn) Sau đây là những tin tức trưa nóng nhất 20/10. Phản ứng không ngờ của ông trùm showbiz khi bị bà Phương Hằng tố là "tú ông", chuyên đi "dắt gát". Luật sư hé lộ mức án mà Thủy Tiên, Đàm Vĩnh Hưng, Trấn Thành có thể phải nhận nếu thật sự có khuất tất, ăn chặn từ thiện.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất