Giải trí

Vợ Xuân Bắc bất ngờ tiết lộ sự thật về mối quan hệ với chồng sau 20 năm chung sống

Vợ Xuân Bắc bất ngờ tiết lộ sự thật về mối quan hệ với chồng sau 20 năm chung sống

Mới đây, nhân dịp kỉ niệm 20 năm yêu nhau, chị Nguyễn Hồng Nhung – vợ danh hài Xuân  Bắc bất ngờ chia sẻ về mối quan hệ vợ chồng sau nhiều gắn bó. Theo lời bà xã Xuân Bắc, dù bên nhau một chặng đường dài, trải qua không ít biến cố những mọi thứ vẫn không bị thay đổi nhiều, thậm chí còn tốt lên.

“Thắm thoắt cũng 20 năm. Về cơ bản mọi thứ vẫn thế, đếm tiền đều, cãi nhau ít hơn” - Chị Hồng Nhung viết. Cùng với đó là một bức ảnh chụp chung của hai vợ chồng trong một chuyến du lịch gần đây. Dù đã là mẹ của 3 người con nhưng vợ Xuân Bắc vẫn khá trẻ trung, tươi tắn.

Được biết, Xuân Bắc và Hồng Nhung bén duyên với nhau khi cùng tham gia diễn xuất trong một tiểu phẩm hài trên chương trình Gala cười. Xuân Bắc vào vai chàng trai si tình nhưng nhát gái, yêu mến cô gái Tạ Thị Lang (Hồng Nhung) nhưng không dám nói. Sau đó phải nhờ quân sư (Tự Long) thì màn tỏ tình mới có thể diễn ra thành công.

Năm 2006, cả hai chính thức đi đến hôn nhân. Sau khi kết hôn, Hồng Nhung lui về phía sau làm công việc giảng dạy và trở thành hậu phương vững chắc cho chồng. Xuân Bắc cũng là nghệ sĩ kín tiếng trong đời sống riêng tư nên những thông tin về gia đình rất hiếm hoi.

Theo như những thông tin ít ỏi mà nam danh hài chia sẻ với công chúng, Hồng Nhung là người quán xuyến toàn bộ gia đình, là hậu phương vững chắc giúp nam danh hài yên tâm với những chuyến công tác dài ngày.

Không chỉ nể và tôn trọng, Xuân Bắc còn khẳng định rằng không có người phụ nữ nào có thể “đứng cạnh” vợ: “Khi có vợ con rồi thì rất rõ ràng. Thứ nhất: không có bất kỳ người con gái nào đứng cạnh vợ tôi được. Thứ hai: Không bao giờ nói lời yêu với hai người con gái trong cùng một khoảng thời gian".

 

Midu bất ngờ tâm trạng trong ngày sinh nhật, ‘bạn trai có nhà 25 tỷ’ lập tức nói lời ngọt ngào

(Techz.vn) Vướng nhiều tin đồn hẹn hò trong thời gian gần đây, “bạn trai có nhà 25 tỷ” lại khiến fan sôi sục khi trực tiếp nói lời ngọt ngào với Midu.