Vợ ba ‘ông hoàng cải lương’ nói về mối quan hệ với con riêng chồng, hé lộ điều cấm kị không được làm

Linh Rin, Theo nguoiduatin.vn 01/10/2020 11:30:10(GMT+7)
Vợ ba ‘ông hoàng cải lương’ nói về mối quan hệ với con riêng chồng, hé lộ điều cấm kị không được làm

(Techz.vn) Vợ ba quyền lực của “ông hoàng cải lương” Kim Tử Long bất ngờ tiết lộ về mối quan hệ với con riêng của chồng, đặc biệt là về cách đối xử với con gái lớn.

Vừa qua, phần tiếp theo của chương trình Chuyện cuối tuần đã được lên sống, vợ ba của NSƯT Kim Tử Long – Trinh Trinh đã tiếp tục tiết lộ về mối quan hệ giữa con chung và con riêng của chồng.

Trinh Trinh chia sẻ bản thân đã kêt hôn với Kim Tử Long được 10 năm và có nhiều khó khăn đối mặt. Đầu tiên phải kể đến là anh đã có 2 đời vợ và 3 đứa con gái. Trong đó, con gái trưởng là của vợ cả, tên Mai Ka. Hai cô con gái thứ là con của vợ hai.

Đặc biệt, con gái của vợ cả Kim Tử Long đã hơn 30 tuổi, chỉ kém Trinh Trinh 11 tuổi. Trong đó, nữ danh ca lại chưa hề có đời chồng nào. Tới giờ, cô đã sinh thêm hai bé trai kháu khỉnh. Cô cho biết mình may mắn khi có mối quan hệ tốt với các con riêng của chồng. Nhưng bên cạnh đó, vẫn còn nhiều điều phải lưu ý.

“Khi tuổi của các cháu càng lớn, suy nghĩ sẽ càng khác đi, không giống như các đây 10 năm nữa. Tôi phải học cách tôn trọng đời sống riêng của các con chồng. Hiện tại, con gái trưởng anh Kim Tử Long là Mai Ka đã có gia đình riêng rồi. Dù là ở chung nhà, nhưng có những cái tôi không thể nào chen vào cuộc sống của con bé được.

Ngày xưa Mai Ka chưa có gia đình, tôi có thể trao đổi với con bé nhiều hơn, nhưng bây giờ tôi phải tôn trọng.” – Trinh Trinh tâm sự.

Vợ ba Kim Tử Long cũng cho biêt bản thân phải lấy kinh nghiệm của mình ra để sống. Ví dụ, có những gì cần bàn bạc, cô sẽ không trao đổi với mẹ mà sẽ nói trực tiếp với chồng. Từ đó, cũng áp dụng vào cô con gái lớn của chồng là Mai Ka.

“Hồi xưa, khi Mai Ka quen bạn trai, nó cũng hay tâm sự với tôi. Tôi nghe xong cũng góp ý theo cách nhìn riêng của mình, rằng tôi thấy như thế này, như thế kia. Tôi góp ý bằng cả trái tim lẫn lí trí, chứ không phải chỉ bằng trái tim hoặc lí trí đơn lẻ. Quan trọng nhất là tôi chỉ phân tích cho con hiểu thôi chứ không can thiệp gì. Tôi để Mai Ka tự chọn lựa tình yêu. Cuộc sống lâu dài và hạnh phúc đó là của Mai Ka chứ không phải của tôi.” – Vợ bà Kim Tử Long chia sẻ.

Còn với hai cô con gái của vợ hai Kim Tử Long thì đang ở lứa tuổi trưởng thành, nên Trinh Trinh vô cùng tế nhị khi tiếp xúc. Cô chia sẻ vì không ở chung nên việc mối quan hệ không hề căng thẳng, thỉnh thoảng cả ba còn đi chơi chung với nhau rất vui vẻ.

Khi được hỏi về mối quan hệ giữa con chung và con riêng, Trinh Trinh thẳng thẳn trả lời: “Giữa con trai tôi và các con riêng của anh Kim Tử Long không có vấn đề gì hết. Con tôi vô tư lắm. Đặc biệt, hai con riêng của tôi là con trai, nên được các chị gái thương, chứ không ghét bỏ gì. Con trai tôi cũng tội nghiệp lắm, nên được thương.”

Trinh Trinh cho biết con trai cô cũng rất quý các chị. Đi đâu chơi cũng muốn mua quà tặng về, đặc biệt là Mai Ka.

Nói về người chồng của mình, Trinh Trinh cho biết Kim Tử Long là người khá khó tính, cầu toàn”: “Anh Long là người khá khó tính. Hồi xưa anh ấy dễ bao nhiêu thì về già lại khó bấy nhiêu. Ai làm chung với anh ấy chừng vài năm thôi là về già không dám lại gần. Tôi phải biết cách tiết chế. Cái gì cần nói thì nên nói, mà không cần nói thì thôi.”

 

Hương Giang mượn tên chị ruột đến bây giờ không đổi, lý do khiến ai cũng rơi nước mắt

(Techz.vn) Bước vào showbiz với cái tên Nguyễn Hương Giang, tuy nhiên đây thực chất chỉ là nghệ danh nàng hậu này đi mượn.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm