Đàm Vĩnh Hưng gây sốc khi tiết lộ người phụ nữ đòi làm vợ, muốn sinh con cho mình

Linh Rin, Theo nguoiduatin.vn 16/10/2020 15:45:59(GMT+7)
Đàm Vĩnh Hưng gây sốc khi tiết lộ người phụ nữ đòi làm vợ, muốn sinh con cho mình

(Techz.vn) Đàm Vĩnh Hưng tiết lộ người phụ nữ sẵn sàng làm vợ, sinh con cho nam ca sĩ.

Mới đây, tại chương trình Gương mặt showbiz, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng đã chia sẻ về việc ra mắt MV mới “Je T’aime” và hé lộ một số câu chuyện đời tư bên lề.

Chia sẻ về nội dung MV, Đàm Vĩnh Hưng cho biết nội dung của MV tiếp mạch chuyện tình tay ba từ hai MV trước đó. Anh cũng cho biết không chỉ nội dung trong MV, mà ngoài cuộc sống vốn dĩ cũng khắc nghiệt như vậy.

“Tôi biết, cuộc sống này vốn đã quá khắc nghiệt và nhiều điều khiến con người ta phải lo lắng, đau đầu rồi, nên làm MV tình tay ba quá nhiều cũng khổ vô cùng. Nhưng khán giả lại luôn muốn xem những gì nặng đô, nặng kí. Thêm nữa, một mình tôi đã làm bao nhiêu MV rồi, huống hồ ngoài kia còn cả trăm ngàn nghệ sĩ khác. Bởi vậy, tôi phải có những điều hết sức đặc biệt trong sản phẩm của mình, để gây ấn tượng mạnh với công chúng. Điều đó đòi hỏi tôi phải có một cái đầu ghê gớm. Nhưng tôi chỉ có thể làm theo cảm xúc của mình.” – Đàm Vĩnh Hưng tâm sự.

Khi được hỏi chuyện trong MV có phải là câu chuyện thật của bản thân hay không, Đàm Vĩnh Hưng cũng khẳng định ngày từ khi cầm bài hát lên đã nghĩ ngay tới câu chuyện của mình.

Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ tuy không phải tình tay ba như rong MV nhưng lại có rất nhiều đem lòng yêu mến nam ca sĩ nhưng anh không thể đáp lại họ vì đã có “người trong tim”. “Tôi có quá nhiều người đem lòng yêu tôi nhưng tôi không thể đáp lại họ được vì đã có người của mình rồi. Cũng không thể có chuyện người ta yêu mình rồi mình cũng yêu lại. Tình cảm nó kì lắm. Nhiều khi không cần ai xúi hay mách bảo, mớm mồi gì cả, cứ gặp đúng người, đúng hoàn cảnh là mọi thứ sẽ phát ra thôi”.

“Ông hoàng nhạc Việt” cũng cho biết rất nhiều lần phải từ chối những lời yêu thương từ người khác. Thậm chí, có người đòi làm vợ, làm mẹ cho những đứa con mà Đàm Vĩnh Hưng một mực từ chối tất cả.

"Một người nổi tiếng như tôi có quá nhiều sự lựa chọn, khi được tung hê, săn đón, đối diện với rất nhiều hào quang. Những điều này sẽ đánh bại tất cả tình yêu. Như vậy, người nào yêu nghệ sĩ như tôi sẽ khổ vì không thể đủ sức níu giữ tôi, khiến tôi cảm động." – Đàm Vĩnh Hưng cho hay.

Nam nghệ sĩ cũng cho biết nếu ai muốn yêu nghệ sĩ thì phải được nghệ sĩ yêu trước đã. Những người “chịu đựng” đượ nghệ sĩ thì lúc yêu sẽ bớt khổ hơn, không phải thấp thỏm chờ đợi tin nhắn, ánh mắt hay nụ cười của người nghệ sĩ dành cho mình theo kiểu đoái hoài.

“Một người nghệ sĩ như tôi khi đã yêu rồi sẽ bất chấp hết mọi thứ, tự ném mình vào vũng lầy, không còn gì là của ngôi sao hết. Tôi không nói mọi người không nên yêu nghệ sĩ, nhưng để được nghệ sĩ đoái hoài, yêu lại sẽ là một cái khổ, khổ lắm.” – Đàm Vĩnh Hưng bộc bạch.

 

Khổng Tú Quỳnh tiếp tục xuất hiện với khuôn mặt lạ, không ai nhận ra hậu quyết dứt tình Ngô Kiến Huy

(Techz.vn) Thời gian gần đây, Khổng Tú Quỳnh luôn khiến khán giả kinh ngạc khi xuất hiện với ngoại hình lạ lẫm hậu chia tay Ngô Kiến Huy.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất