Giải trí

Bạn thân lâu năm ‘bóc trần’ con người thật của Tăng Thanh Hà: Chảnh và khó gần!

Bạn thân lâu năm ‘bóc trần’ con người thật của Tăng Thanh Hà: Chảnh và khó gần!

Nhân dịp Tăng Thanh Hà bước sang tuổi 34, stylist Quang Tuyến – bạn thân của của nữ diễn viên đã có những tiết lộ về tính cách của “ngọc nữ”. Quang Tuyến được biết đến là “tri kỉ” khác giới mà Hà Tăng có thể thoải mái ôm ấp, nắm tay và công khai thể hiện tình cảm đặc biệt ngoài ông xã Louis Nguyễn.

Mới đây, stylist Quang Tuyến đã có một bài đăng dài chúc mừng sinh nhật Tăng Thanh Hà. Anh kể lại quá trình làm việc và chơi thân với nhau đã được 13-14 năm. Hà Tăng không chỉ đồng hành mà còn chia sẻ mọi thứ với anh với tư cách một người bạn, một người em gái mà đôi lúc chị gái, nhắc nhở anh nhiều chuyện.

Không chỉ ôn lại kỷ niệm đẹp, Quang Tuyến còn tiết lộ con người thật của Tăng Thanh Hà khiến nhiều ngỡ ngàng. Anh cho biết Hà Tăng là người có năng lượng sống mạnh mẽ, làm việc rất quy tắc và không ngừng phấn đấu.

“Đi cùng với nhau, riết tôi cũng bị ảnh hưởng từ em tôi rất nhiều... Cái quy tắc "đúng giờ" một cách đáng sợ là tôi bị em nhiễm, cái tính không nhịn nổi khi tức phải hỏi cho ra nhẽ cũng từ em... Cái tật thích 3 mặt một lời cũng từ nhỏ em này. À còn 1 cái tật xấu nữa, là hai đứa rất chảnh và bất cần. Không là ai, nhưng không ai xấc xấc láo láo có thể lại gần.

Đến giờ tôi vẫn thắc mắc vì sao giữa 80 triệu dân lúc đó tôi lại may mắn trở thành "anh của em", sau những buổi làm việc chớp nhoáng, em và tôi đã trở nên thân thiết lúc nào không hay, giữa sự thắc mắc của nhiều người... càng nhiều người thắc mắc thì tình cảm anh em của chúng tôi càng ngày càng bền vững hơn" – Quang Tuyến chia sẻ về tính cách của Hà Tăng.

Người anh thân thiết cũng tiết lộ Tăng Thanh Hà là người sống nặng tình: “Thương lắm, vì cách sống tình cảm của em, nặng tình và nghĩ cho mọi người xung quanh nhiều quá. À, cái này tuổi mới tôi cũng muốn em buông lơi nó bớt nè... Ai cũng có cuộc đời riêng của họ, mình chỉ cần trọn vai trò của mình, còn mọi thứ cứ đơn giản tí em nhé! Việc suy nghĩ quá nhiều cho người khác cũng là "gánh nặng" tinh thần rất lớn đấy. Ảnh hưởng đến "thân tâm" rất nhiều!!! Nhẹ nhàng với chính bản thân mình hơn nhé em!".

Chia sẻ về lý do gắn bó và ở bên nhau nhiều năm đến vậy, Quang Tuyến khẳng định đó là vì “cái tình” chứ không phải “cái tiền”.

“Sau bao năm, giờ đây đã đủ trưởng thành, gần già... anh em tôi đã học được cách dung hoà cuộc sống hơn, đơn giản hoá vấn đề tý. Nhưng quy tắc sống của chúng tôi vẫn thế. Bên nhau vì "cái tình" chứ ko phải vì "cái tiền" hay "cái quyền".

Anh - em có cái từ chung vô nghĩa "phàm phài" để nhắc nhau khi ai đó đang "phàm phài", chả hiểu nó là gì luôn! Nhưng chỉ cần nhắn nhau "em đang phàm phài hả?". Hoặc em nhắn tôi "anh đang bị phàm phài hả?" - là hai anh em lại "kakaka", đời lại tươi như mới". – Quang Tuyến cho biết.

Sau chia sẻ của stylist Quang Tuyến, Tăng Thanh Hà cũng bày tỏ sự xúc động: "Đọc cái status mà muốn rớt cái giọt nước mắt! Cảm ơn anh luôn chịu đựng em để em luôn sống là chính em, bao nhiêu năm chơi với nhau hiểu nhau hết nhờ vậy mà vui buồn hanh phúc ngu dại gì cũng chẳng có gì ngại ngùng mà kể nhau nghe! Love you anh tui".

 

Thủy Tiên tâm sự xúc động sau khi đi cứu trợ miền Trung, tiết lộ điều lo sợ nhất hiện giờ

(Techz.vn) Thủy Tiên đã có những phút giây trải lòng và những lo sợ của bản thân sau khi trở về từ miền Trung.