Giải trí

Clip Quang Lê nhìn chằm chằm vào vòng 1 của Ngân 98, còn đưa ra bình luận khiếm nhã về chỗ nhạy cảm

Clip Quang Lê nhìn chằm chằm vào vòng 1 của Ngân 98, còn đưa ra bình luận khiếm nhã về chỗ nhạy cảm

Vào hôm qua (10/9), Lương Bàng Quang đã thu hút sự chú ý của cư dân mạng bằng một video livestream với sự xuất hiện của cô bạn gái đầy tai tiếng Ngân 98 và người đàn anh Quang Lê.

Trong livestream, có thể thấy Lương Bằng Quang, Ngân 98 và Quang Lê đang cùng nhau tham dự một buổi tiệc. Tại đây, Lương Bằng Quang, Quang Lê cùng một số khách mời đã có màn giao lưu văn nghệ khi thay phiên nhau lên thể hiện giọng hát.

Tuy nhiên, chi tiết đáng chú ý nhất là khi Quang Lê tiến lại gần Ngân 98 và gửi lời chào tới các khán giả đang theo dõi buổi livestream này. Cụ thể, nam ca sĩ liên tục cúi xuống nhìn vòng 1 của Ngân 98.

Phát hiện thấy đàn anh nhìn vào phần nhạy cảm trên cơ thể mình, Ngân 98 lập tức lên tiếng hỏi: “Ủa, anh nhìn đâu vậy anh?”.

Đáp lại câu hỏi của Ngân 98, Quang Lê thật thà giải thích là do thường xem livestream của Ngân 98, thấy cô nói vòng một của mình là tự nhiên nên hôm nay, nam ca sĩ muốn trực tiếp nhìn thử. Ngạc nhiên vì câu trả lời thẳng thắn của Quang Lê, Ngân 98 tiếp tục lên tiếng: “Anh dám nói vậy luôn á? Anh nói lại đi anh.”

Một lần nữa, Quang Lê khẳng định anh xem livestream của Ngân 98 nhiều lần và đã được nghe Ngân giới thiệu vòng 1 lớn tự nhiên nhờ sử dụng một loại kem massage. Nam ca sĩ còn không ngần ngại kêu gọi khán giả mua loại kem massage này để có vòng một lớn như Ngân 98.

Nghe Quang Lê trêu ghẹo về vòng 1 của mình, Ngân 98 không hề tỏ ra ngại ngùng. Thậm chí, bạn gái của Lương Bằng Quang còn hùa theo hưởng ứng với tuyên bố Quang Lê cũng nên sử dụng loại kem massgae này để "vòng một bự ra mới hợp với tạng người của anh".

Có thể Quang Lê không có ý đồ gì xấu và chỉ muốn bông đùa với Ngân 98 một cách vui vẻ như bạn bè bình thường. Tuy nhiên, những lời nói của anh, nhận định về kích cỡ vòng 1 của Ngân 98 một cách quá thẳng thắn với ngôn từ có phần hơi thô khiến không ít cư dân mạng cảm thấy ngạc nhiên.

 

Ngân 98 bất ngờ tung ảnh thân mật với Quang Lê, CĐM ‘đỏ mặt’ vì chi tiết nhạy cảm

(Techz.vn) Bàn tay của Quang Lê đã đặt vào chỗ nhạy cảm của Ngân 98 khi chụp ảnh, khiến cộng đồng mạng “đỏ mặt” khi nhìn thấy.