Xe máy

Honda Vision lo sốt vó vì đối thủ ‘khó nhằn’ mới vừa chốt lịch ra mắt trong tháng 8

Honda Vision lo sốt vó vì đối thủ ‘khó nhằn’ mới vừa chốt lịch ra mắt trong tháng 8

Chiếc xe điện Ola sắp ra mắt đã gây được chú ý lớn trong vài tuần qua. Mẫu xe này rõ ràng đã trở nên khá phổ biến đối với người tiêu dùng Ấn Độ dù thậm chí vẫn chưa được ra mắt. Bằng chứng là lượng đơn đặt hàng mà Ola nhận được cho mẫu xe này liên tục tăng mạnh.

Honda Vision lo sốt vó vì đối thủ ‘khó nhằn’ mới vừa chốt lịch ra mắt trong tháng 8 ảnh 1

Bhavish Aggarwal - Giám đốc điều hành của Ola Electric đã tweet rằng công ty đang lên kế hoạch cho sự kiện ra mắt chiếc xe tay ga điện đầu tiên của mình vào ngày 15/8/2021. Thông số kỹ thuật đầy đủ và chi tiết hơn về chiếc xe hai bánh điện sắp tới và tính khả dụng của nó sẽ được chia sẻ trong ngày ra mắt.

Trong khi vẫn còn vài ngày nữa xe điện Ola chính thức có mặt tại thị trường Ấn Độ và mọi thông tin chi tiết liên quan đến mẫu xe điện đã được tiết lộ, chúng ta đã biết một số điều về mẫu xe sắp ra mắt của Ola Electric. Ví dụ, chiếc xe điện Ola mới sẽ được cung cấp với tổng số 10 tùy chọn màu sắc, chia thành 3 màu hoàn thiện (mờ, kim loại và pastel). Ngoài ra, xe sẽ có hệ thống đèn full-LED và cụm đồng hồ kỹ thuật số hoàn toàn với khả năng kết nối điện thoại thông minh.

Honda Vision lo sốt vó vì đối thủ ‘khó nhằn’ mới vừa chốt lịch ra mắt trong tháng 8 ảnh 2

Xe điện Ola dự kiến ​​sẽ cung cấp phạm vi hoạt động hơn 150 km trong một lần sạc. Khách hàng sẽ có thể sạc lại pin để đi được 75km chỉ trong 18 phút. Chiếc xe hai bánh chạy điện cũng được mong đợi sẽ cung cấp không gian cốp rộng, có thể chứa hai mũ bảo hiểm và vẫn còn đủ chỗ cho đồ đạc nhỏ gọn của người dùng.

Mẫu xe điện Ola sắp ra mắt sẽ được trang bị phuộc ống lồng đơn ở phía trước và giảm xóc sau nằm ngang. Nhiệm vụ phanh sẽ được giám sát bởi rô to ở cả hai đầu. Thông tin chi tiết về động cơ và các yếu tố khác của xe điện Ola sẽ được tiết lộ vào ngày 15/8 tới đây. Truyền thông Ấn Độ suy đoán rằng một trong những đối thủ chính của xe điện Ola sẽ là Ather 450X, chiếc xe điện tăng tốc nhanh nhất của Ấn Độ với thời gian tăng tốc từ 0-40 km/h và 0-60 km/h lần lượt là 3,3 giây và 6,5 giây.

Honda Vision lo sốt vó vì đối thủ ‘khó nhằn’ mới vừa chốt lịch ra mắt trong tháng 8 ảnh 3

Trong thời điểm mà người tiêu dùng ngày một quan tâm hơn tới vấn đề môi trường, xe điện Ola chắc chắn sẽ được rất nhiều khách hàng lựa chọn để thay thế cho các mẫu xe máy chạy xăng như Honda Vision.

 

Giá Honda Winner X giảm thấp xuống mức khó tin, khiến Yamaha Exciter ngán ngẩm, cúi đầu chào thua

(Techz.vn) Honda Winner X đang có mức giảm giá cực mạnh, đủ để khiến cho đại kình địch Yamaha Exciter phải “ngộp thở”.